Cuộc Sống

18 lời chúc giáng sinh cho bà bằng tiếng Anh ý nghĩa

Với những bạn mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và ngoại quốc. Vào lễ Giáng sinh chúng ta không thể quên gửi lời chúc giáng sinh cho bà bằng tiếng Anh và cho cả cha mẹ nữa. Những lời chúc thể hiện sự tri ân, cảm ơn công sinh thành nuôi dưỡng của gia đình với bạn.

Bà là người trong mỗi chúng ta đều quý trọng, có thể là người mẹ thứ 2 trong số rất nhiều bạn trên đất nước hiện nay, bà thay mẹ chăm sóc chúng ta mỗi khi mẹ đi vắng, vì thế tại sao không dành riêng cho Bà những lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất nhỉ

Trong bài viết này, share-data.top sẽ gửi đến các bạn 18 lời chúc giáng sinh cho bà bằng tiếng Anh ý nghĩa. Sau khi đã chúc Giáng sinh bà, hãy dùng những lời chúc giáng sinh cho cha mẹ nữa nhé. Một lời chúc giáng sinh cho cha mẹ thôi cũng phần nào cho cha mẹ thấy tình cảm, sự hiếu thuận của bạn với gia đình. Ngay bây giờ, bạn hãy chọn trong số 18 lời chúc Giáng sinh cho bà bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất nhé.

18 lời chúc giáng sinh cho bà bằng tiếng Anh ý nghĩa:

1. My dear grandmother – we will miss your sweet spirit this Christmas. Much love to you. Have a wonderful Christmas Day.

2. Grandmothers like you make Christmas so warm and wonderful. Looking forward to being with you on Christmas day.

3. So many memories of our family Christmases together – warm cookies, brightly wrapped presents, a tree alight with colorful lights, and the ever-present twinkle in your eyes. Grandmother, we love you.

4. Grandmother, may your Christmas fill your heart with feelings of peace, love and joy.

loi chuc giang sinh cho ba

5. We bring you wishes of magical wonder for this Christmas season. You are very dear to us, Grandmother.

6. Grandmother, thanks so much for all the “old fashioned” Christmas memories you gave us. Our family is savoring all those Christmas traditions of times past.

7. Season’s greetings and Merry Christmas to a wonderful Grandmother.

8. Grandmother, we will miss you so much this coming Christmas. We will be thinking of you and hope your Christmas is cheery and bright.

9. Though we’re miles apart, Grandmother, thoughts of you will be in our hearts this Christmas season.

10. Grandmother, hope Santa fills your stocking with love from us all.

11. Grandmother, the bright Christmas star will shine down on you. We all love you.

12. Hoping the spirit of Christmas will be with you, Grandmother. Best wishes for a happy Christmas day.

13. Remembering all the laughter and joy that you brought to our Christmases together. Wishing you a wonderful holiday season, dear Grandmother.

loi chuc giang sinh cho ba

14. Grandmother – Stop, Look and Listen – Christmas is just around the corner! Enjoy!

15. Santa is coming to town – are you ready, Grandmother? Have a fun Christmas.

16. Grandmother, I hope your Christmas is fun and magical. I love you so much and cherish all our memories of times together.

17. I’m thinking of the awe and wonder of the Christmas season, Grandmother. It’s such a special time of year and my thoughts are with you.

18. Sounds of Christmas are in the air – music playing, bells ringing, Santa’s ho!ho!ho!, and squeals of laughter. Grandmother, hope you enjoy all these and much more during this wonderful Christmas season.

Những câu chúc ý nghĩa, thành kính này đã đủ để bạn gửi lời chúc giáng sinh cho bà bằng tiếng Anh chưa. Ngoài lời chúc, thì với người già bạn cũng nên tìm hiểu những bài thơ Giáng sinh ý nghĩa đọc cho ông, bà nghe. Khi những câu thơ nổi tiếng trong những bài thơ Giáng sinh được bạn đọc cho bà nghe, chắc chắn bà sẽ thấy rất hài lòng.

Nếu đã có gia đình, thì ngoài cha mẹ ông bà chúng ta cũng không thể quên chúc giáng sinh cho vợ chồng của mình. Dù là người đầu ấp tay gối, tâm sự nói chuyện mỗi ngày. Nhưng ở những dịp lễ như Giáng sinh, chỉ cần một lời chúc giáng sinh cho vợ chồng cũng khiến một nửa của cuộc đời bạn hạnh phúc rất nhiều. Hãy làm tất cả mọi điều để gia đình chúng ta có một ngày lễ Giáng sinh tràn ngập niềm vui, an lành bạn nhé.


Thông thường sau nghỉ cuối tuần, mọi người lại bước vào một tuần làm việc mới với những thử thách chờ đón, để có một tuần làm việc tràn đầy sức lực và hiệu quả, hãy gửi cho nhau những lời chúc tuần mới hay, ý nghĩa cũng có thể là hài hước để mọi người cảm thấy yêu đời và có hứng thú với công việc nhất nhé, việc tìm ra một lời chúc tuần mới đặc biệt không phải là khó khi mà vơi sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button