Game

3 mẹo chơi Free Fire đơn giản newbie cần phải biết

Đối với những người mới bắt đầu tham gia chiến trường Garena Free Fire chắc hẳn họ sẽ cảm thấy choáng ngợp với mọi thứ trong game, cách điều khiển nhân vật của mình, cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến … Vì vậy, hôm nay, Big Data sẽ bật mí cho bạn 3 mẹo chơi Free Fire siêu đơn giản mà bạn cần biết để bắt đầu.

Nếu bạn chưa từng chơi game bắn súng chiến thuật nào như COD Mobile VN, Apex Legend, Fortnite … thì khi gia nhập chiến trường Free Fire sẽ mắc phải rất nhiều lỗi. Để giúp bạn khắc phục điều này, chúng tôi mang đến 3 mẹo chơi đơn giản không kém phần quan trọng mà bạn cần phải tuân thủ nghiêm túc.

Chiến thuật chơi Free Fire cho người mới hiệu quả nhất

1. Tùy chỉnh các nút điều khiển của bạn

Đối với nhừng người mới bắt đầu chơi Free Fire, điều quan trọng là phải biết thiết lập các cài đặt. Nút Bắn Di chuyển là hai thứ quan trọng bậc nhất, chúng cần ở vị trí mà bạn có thể thoải mái thao tác, sử dụng mọi lúc khi cần. Bạn cũng nên cài đặt Aim Precision thành Mặc định để bắn kẻ thù dễ dàng hơn.

3 meo choi free fire don gian newbie can phai biet 2

2. Thực hành trong chế độ Huấn luyện

Khi đạt đến Cấp độ 5 trong Free Fire, người chơi có thể truy cập vào chế độ Training (Huấn Luyện hoặc Luyện Tập). Chúng cho phép bạn thử tất cả các loại vũ khí, phương tiện di chuyển trong Free Fire. Bạn cũng có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác và hồi sinh ngay lập tức khi ngã xuống. Big Data khuyên bạn nên sử dụng MP40 trong cuộc chiến đấu tầm gần và M4A1 cho các cuộc chiến tầm xa.

3 meo choi free fire don gian newbie can phai biet 3

3. Chơi theo chiến thuật an toàn

Đây là mẹo sẽ giúp bạn tránh được những sát thương không đáng có trong game như: cố gắng nằm trong vùng an toàn, sử dụng Tường Keo (Gloo Wall) để chặn những viên đạn bay tới … Bạn có thể tìm thấy Gloo Wall ngẫu nhiên trên mặt đất hoặc mua Mr. Waggor, bởi thú cưng này tự động sản sinh Bom Keo khi hết. Luôn di chuyển từ vị trí này sang chỗ ẩn nấp khác để kẻ địch không thể phát hiện ra bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-meo-choi-free-fire-don-gian-newbie-can-phai-biet-60400n.aspx
Trên đây là toàn bộ những mẹo chơi Free Fire cực kỳ đơn giản dành cho người mới, giúp họ làm quen với trò chơi và sống sót lâu hơn. Hoặc không bạn có thể tham khảo Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất, sử dụng chúng ở chế độ Huấn Luyện và biết đâu một trong số chúng phù hợp với bạn thì sao.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button