Cuộc Sống

4 game đáng chơi nhất trên iPhone vào ngày giáng sinh

Vào ngày lễ Giáng sinh sắp tới, nếu không có “gấu” để đi chơi thì bạn sẽ làm gì?. Hãy tải ngay 4 game đáng chơi nhất trên iPhone vào ngày giáng sinh để quên đi nỗi buồn nhé.

Vào dịp Giáng sinh sắp tới là lúc để chúc ta gửi những lời chúc Noel đến bạn bè, người thân. Trong đêm Noel, hãy gửi những lời chúc Giáng sinh cho bạn bè qua tin nhắn, mạng xã hội … nhé. Nếu quyết định không ra đường vào đêm Noel để tránh chen chúc, tắc đường … thì bạn hãy tải ngay 4 game đáng chơi nhất trên iPhone vào ngày giáng sinh để chiến đấu.

4 game đáng chơi nhất trên iPhone vào ngày giáng sinh

4 game đáng chơi nhất trên iPhone vào ngày giáng sinh

1. Christmas Invaders

Tải Christmas Invaders cho iPhone.

Có thể nói Christmas Invaders là tựa game rất đơn giản mà bạn không cần mất nhiều thời gian để học chơi. Bạn chỉ cần nghiêng thiết bị của mình để bắn các vật trang trí Noel phía trên.

4 game dang choi nhat tren iphone

Đây là tựa game, giúp bạn giải trí trong đêm Noel.

2. Droppin’ Santa

Tải Droppin’s Santa cho iPhone.

Một tựa game khác cũng khá dễ dàng là Droppin’ Santa. Trong game bạn sẽ vào vai ông già Noel để thả các túi quà xuống ống khói cho các em thiếu nhi. Tuy nhiên bạn cần phải tránh khỏi những quả cầu lửa trong quá trình phát quà.

4 game dang choi nhat tren iphone

3. Super Mega Worm Vs Santa

Tải Super Mega Worm Vs Santa cho iOS.

Đây là một tựa game chiến đấu hấp dẫn trong đêm Noel. Bạn sẽ vào vai ông già Noel để chiến đấu lại quái vật. Cố gắng vượt qua chướng ngại vật để có một buổi tối Noel thật vui vẻ, ý nghĩa. Dù có lối chơi khá đơn giản nhưng Super Mega Worm Vs Santa nhận được sự yêu thích của rất nhiều người chơi.

4 game dang choi nhat tren iphone

4. Flap Tap Santa

Tải Flap Tap Santa cho iPhone.

Một tựa game khác ăn theo Flappy Bird đó chính là Flap Tap Santa. Trong game bạn sẽ điều khiển ông già Noel vượt qua các ống khói. Trong game còn có nhiều thử thách để bạn vượt qua. Đây là tựa game giải trí khá thú vị trong ngày Giáng sinh, tuy nhiên cũng dễ khiến bạn nổi điên đập máy nếu không vượt qua được các cửa ải.

4 game dang choi nhat tren iphone

Trên đây là 4 tựa game hay nhất cho người chơi thi đấu trong ngày Noel.

Vậy nếu bạn không có iPhone thì phải giải trí như thế nào trong dịp lễ Giáng sinh. Đừng lo, chúng tôi đã có ngay những mini game đón Giáng sinh cho các bạn. Những mini game trong Santa Tracker sẽ giúp bạn có một mùa Giáng sinh thư giãn, đáng nhớ đấy.


Cùng với việc chơi game, để Giáng sinh có không khí hơn bạn có thể đổi hình nền Noel cho máy tính. Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần tải và đặt hình nền Noel cho máy tính là đã có không khí Giáng sinh ngay trên chiếc PC, laptop của mình rồi. Cùng với đó đừng quên gửi những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất tới bạn bè, người thân và gia đình của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button