Game

5 điều người chơi GTA Online mới nên làm khi bắt đầu

Người mới chơi GTA Online sẽ có thể gặp phải không ít khó khăn khi mới bước chân vào thế giới game. 5 mẹo chơi GTA Online cho người mới được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi hơn và từ đó hoàn thành những mục tiêu đề ra trước mắt.

GTA Online đưa người chơi đến với một thế giới đầy hiềm thù. Từ những người sầu khổ đến kẻ áp bức đến nền kinh tế không khoan nhượng, tất cả có thể là một thách thức thực sự đối với những người mới chơi. Nếu bạn là một trong số họ, đây là danh sách 5 điều bạn cần làm để bước đi vững vàng và từng bước vươn lên vị trí hàng đầu trong thế giới tội phạm tại Los Santos một cách nhanh chóng.

Game thủ cần làm gì khí lần đầu chơi GTA Online

5 điều người chơi GTA Online mới nên làm khi bắt đầu

1. Có một chiếc xe đủ tốt

Một trong những điều đầu tiên một người mới chơi GTA Online sẽ được yêu cầu làm là ăn cắp một chiếc xe hơi ngoài đường. Việc lựa chọn cần được xem xét kỹ lưỡng vì ban đầu, người chơi sẽ rất vất vả để tích góp tiền. Không có nhà hoặc ga ra, họ chỉ có thể lấy một chiếc ô tô tại một thời điểm.

5 dieu nguoi choi gta online moi nen lam khi bat dau

Mặc dù bạn có thể tự do chọn xe, nhưng việc này đi kèm với một cảnh báo, đó là người chơi không được phép chọn những chiếc xe quá đắt tiền. Điều này đặt ra hạn chế đối với các lựa chọn của người chơi nhưng vẫn có nhiều chiếc xe khả thi để để mắt tới như:

– Vapid Dominator
– Zion Cabrio
– Benefactor Schwartzer
– Ocelot F620O
– Ocelot Jacka

GTA Online có cách chơi giống với phiên bản GTA được cài trên máy tính, các bạn cùng tham khảo cách chơi GTA để có thêm kinh nghiệm cho mình.

2. Tham gia các sự kiện kiếm tiền trong game

Phần thưởng hàng tuần của GTA Online nêu bật các sự kiện đáng chú ý, cho người chơi cơ hội nhận được tiền và RP gấp 2 hoặc 3 lần. Những người mới chơi nên kiểm tra những sự kiện này hàng tuần và hoàn thành chúng để nhanh chóng thu về một số tiền mặt lớn.

5 dieu nguoi choi gta online moi nen lam khi bat dau 2

Đừng bỏ lỡ những sự kiện này vì ngay cả việc xếp cuối cùng, bạn vẫn thường thu về nhiều tiền hơn so với nhiệm vụ liên lạc thông thường mà không có tiền thưởng. Thu thập được số tiền này là rất quan trọng vì nó tạo nên cơ sở để thiết lập các dòng doanh thu về sau cho người chơi trong tương lai.

3. Tiết kiệm tiền để tậu một căn hộ cao cấp

Trong những ngày đầu mới chơi GTA Online, bỏ tiền mua một căn hộ cấp thấp hoặc tầm trung là lãng phí số tiền khó khăn lắm bạn mới kiếm được. Mặc dù bạn sẽ có không gian để xe, nhưng bản thân các căn hộ cũng vô dụng vì các nhiệm vụ trộm được trả tiền cao mang tên Heists chỉ có trong các căn hộ cao cấp.

5 dieu nguoi choi gta online moi nen lam khi bat dau 3

Các nhiệm vụ Heists là một phần quan trọng trong trải nghiệm GTA Online và bạn nên thực hiện vài nhiệm vụ này ngay khi vừa bắt đầu bước vào game. Mặc dù bạn có thể tham gia các nhiệm vụ Heists bằng cách ghép cặp với người chơi khác, nhưng bắt đầu nhiệm vụ Heists với tư cách là Leader luôn được trả nhiều tiền hơn.

Ngoài khả năng tổ chức các vụ trộm, người chơi còn sở hữu ga ra có sức chứa tới 10 chiếc ô tô với một căn hộ cao cấp. Vì vậy, đừng lãng phí tiền bạc mà hãy đầu tư vào một căn hộ cao cấp có giá cả hợp lý.

4. Đầu tư vào một văn phòng CEO và nhà kho từ sớm

5 dieu nguoi choi gta online moi nen lam khi bat dau 4

Sau khi người chơi tích góp đủ tiền, một văn phòng CEO là cửa ngõ để kiếm được nhiều tiền hơn. Sau khi mua một văn phòng CEO, người chơi sẽ có thể bắt đầu công việc kinh doanh vận chuyển hàng hóa, phương tiện và súng ống, cùng với công việc VIP trả tiền thưởng cao. Điều này hình thành thành xương sống của mọi doanh nghiệp tội phạm của người chơi GTA Online và cung cấp nhiều tiền nhất cho đến khi người chơi có đủ khả năng mua 1 Arcade để thực hiện phi vụ thế kỷ Diamond Casino Heist.

5. Mua xe bọc thép Kuruma

5 dieu nguoi choi gta online moi nen lam khi bat dau 5

Giá trị của chiếc xe bọc thép Kuruma trong GTA Online là không hề bị nói quá. Nó là người bạn tốt nhất của người chơi trong các cuộc lái xe dạo chơi, tổ chức vụ trộm và những phi vụ thế kỷ. Với khả năng chống đạn cao, gần như đạn không thể xuyên thủng, chiếc xe này sẽ đảm bảo sự thành công của bạn trong hầu hết mọi công việc. Với giá 698.250 đô la (hoặc 525.000 đô la sau The Fleeca Job), mua chiếc xe này là điều không cần phải bàn cãi đối với bất kỳ người chơi GTA Online mới nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-dieu-nguoi-choi-gta-online-moi-nen-lam-khi-bat-dau-61456n.aspx
GTA Online của hiện tại đã có nhiều thay đổi so với GTA Online của năm 2013. Những người mới chơi có thể cảm thấy hoang mang khi vừa đặt chân tới thành phố Los Santos. Hy vọng những điều cần làm dành cho người mới chơi GTA Online được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn phần nào vững bước và nhanh chóng lên cấp trong game. Hiện nay, game thủ cũng dễ dàng chơi GTA 5 Online cùng với bạn bè của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button