Game

5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất

SPAS12 Bumblebee: Swarm và SPAS12 Plague Doctor là 2 trong số top 5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất, có tốc độ bắn và khả năng gây sát thương cao. Bài viết dưới đây Big Data sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Skin súng SPAS12.

Trong Free Fire, skin súng là một trong những phụ kiện, yếu tố quan trọng quyết định khả năng thắng thua trong mỗi trận chiến. Dưới đây là Top 5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất mà Big Data muốn giới thiệu cho bạn.

Skin súng SPAS12 trong Free Fire

5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất

5. SPAS12 Urban Rager

Skin SPAS12 Urban Rager với 2 màu chủ đạo nâu và đen, giống tone màu chủ đạo trên trang phục của Jota. Súng được trang bị skin này có tốc độ bắn nhanh hơn, thời gian nạp đạn ngắn hơn. Chỉ có điều tầm ngắm bắn kém chính xác khi bắn xa.

5 skin sung spas12 trong free fire dac biet nhat

Tổng quan SPAS12 Urban Rager

– Tốc độ bắn: +
– Phạm vi: –
– Tốc độ nạp đạn: +

Cách nhận SPAS12 Urban Rager trong Free Fire

Người chơi có thể nhận skin súng SPAS12 Urban Rager từ Urban Rager Weapon Loot Crate, có thể mua tại cửa hàng vũ khí với giá 35 kim cương.

Khi mở Loot Crate này, người chơi có thể nhận ngẫu nhiên phần thưởng là skin súng trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc vĩnh viễn. Ngoài skin cho SPAS12, còn có skin cho AK47 và SKS.

Ngoài những Skin về súng SPAS12 Big Data còn giới thiệu thêm về các skin súng khác như VSS, SKS, M4A1,… các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

4. SPAS12 Santa’s Choice

Đúng như tên gọi của nó, SPAS12 Santa’s Choice được thiết kế theo chủ đề Giáng sinh, với màu sắc chủ đạo là đỏ. Điểm nổi bật của skin súng SPAS12 Free Fire này là tốc độ bắn và tầm bắn chính xác. Điểm trừ duy nhất là khả năng chứa đạn thấp.

5 skin sung spas12 trong free fire dac biet nhat

Tổng quan skin SPAS12 Santa’s Choice

– Tốc độ bắn: +
– Phạm vi: +
– Khả năng chứa đạn: –

Cách nhận skin SPAS12 Santa’s Choice

Tương tự, người chơi có thể nhận skin súng này từ Santa’s Choice Weapon Loot Crate, có thể mua tại cửa hàng vũ khí với mức giá 60 kim cương.

Bằng cách mở Loot Crate này, bạn sẽ có cơ hội nhận skin súng trong vòng 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc vĩnh viễn. Ngoài SPAS12, còn có skin súng cho M60.

3. SPAS12 Winterlands

Tương tự Santa’s Choice, skin SPAS12 Winterlands cũng mang đậm hơi hướng chủ đề Giáng Sinh và mùa đông nhưng phần thân súng sử dụng 3 màu xanh, đỏ và trắng.

skin sung spas12 trong free fire duoc nhieu nguoi su dung nhat

Lợi thế của skin SPAS12 Winterlands là tốc độ bắn cao nhưng hơi kém chính xác.

Tổng quan skin SPAS12 Winterlands

– Tốc độ bắn: ++
– Độ chính xác: –

Cách nhận skin SPAS12 Winterlands

Để nhận skin SPAS12 Winterlands, người chơi có thể nhận được thông qua mở Winterlands Loot Crate, có thể mua trên cửa hàng vũ khí bằng 60 kim cương.

Mở Loot Crate này và bạn có cơ hội nhận skin súng trong vòng 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc vĩnh viễn. Bên cạnh đó còn có các skin súng cho GROZA, MP40 và M14.

Mặc dù kim cương là loại tiền giao dịch rất quý trong Free Fire nhưng bạn vẫn có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí thông qua bài hướng dẫn dưới đây.

2. SPAS12 Plague Doctor

Review About SPAS12 Plague Doctor

SPAS12 Plague Doctor sử dụng 2 tone màu chủ đạo đối lập nhau: đỏ và đen. Về cơ bản, Plague Doctor có tốc độ bắn được đánh giá “ngang cơ” Winterlands nhưng tốc độ nạp đạn chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn.

top skin sung spas12 dep nhat

Tổng quan SPAS12 Plague Doctor

– Tốc độ bắn: ++
– Thời gian nạp đạn: –

Cách nhận skin SPAS12 Plague Doctor

Người chơi có thể nhận skin SPAS12 Plague Doctor từ Plague Doctor Weapon Loot Crate, có thể được mua với giá 35 kim cương từ cửa hàng.

Trong đó người chơi sẽ có cơ hội nhận skin súng trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc vĩnh viễn.

1. SPAS12 Bumblebee: Swarm

Trong Free Fire, rất hiếm người chơi có thể sở hữu skin SPAS12 Bumblebee: Swarm. Đây là skin SPAS12 duy nhất có khả năng gây sát thương gấp 2 lần. Trong khi độ sát thương cơ bản của SPAS12 đã cao, trên 97, khi được thêm bộ skin này sẽ có khả năng hạ đối thủ một cách nhanh chóng.

skin sung spas12 trong free fire tot nhat

Tổng quan SPAS12 Bumblebee: Swarm

– Lực sát thương: ++
– Phạm vi: –

Cách nhận skin SPAS12 Bumblebee: Swarm

Cách đơn giản nhất để nhận skin SPAS12 Bumblebee: Swarm là thông qua Bumblebee Loot Crate, có giá 18 kim cương trên cửa hàng.

Ngoài ra người chơi cũng có cơ hội nhận skin súng trong vòng 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 15 ngày hoặc vĩnh viễn. Ngoài SPAS12, còn có các skin súng AK, MP5 và SKS.

Link tải Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây Big Data vừa giới thiệu cho bạn Top 5 skin súng SPAS12 trong Free Fire đặc biệt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-skin-sung-spas12-trong-free-fire-dac-biet-nhat-61566n.aspx
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Big Data để tìm hiểu thêm những khẩu súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất để lựa chọn cho mình những khẩu súng tốt để tham gia và trận chiến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button