Cuộc Sống

6 lời chúc Giáng sinh tiếng Hàn độc đáo

share-data.top xin tuyển chọn và cập nhật các lời chúc Giáng sinh tiếng Hàn độc đáo và hay nhất. Các bạn cùng đọc để có thể lựa chọn được lời chúc hay gửi tới cho những người thân yêu của mình.

Những người yêu thích ngoại ngữ, lãng mạn nhất chắc hẳn đã chọn vài lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu mình để chuẩn bị cho dịp Noel đúng không. Còn nếu ngôn ngữ bạn yêu thích không phải là tiếng Anh, thì thay vì lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu bạn hãy chuẩn bị những lời chúc Giáng sinh tiếng Hàn độc đáo để thay thế. Những người được bạn chúc Giáng sinh bằng tiếng Hàn sẽ rất bất ngờ đấy.

Lời chúc Giáng sinh tiếng Hàn xẻng độc đáo

 

6 lời chúc Giáng sinh tiếng Hàn độc đáo

Ngoài lời chúc Giáng sinh cơ bản là 메리크리스마스 , các bạn có thể đọc là mê-ri-khư-ris-ma-sư. Nghĩa là Chúc giáng sinh vui vẻ. Thì các bạn có thể học thêm những câu khác như:

1. 이번해에는

하는일마다되길바랍니다!
모든것이
작년보다나아지는해가되고
무엇보다도건강한한해가되시길바랍니다!

Năm nay, tôi hy vọng sẽ tốt hơn mỗi ngày!
Tất cả mọi thứ là tốt hơn so với năm ngoái.
Và trên tất cả, chúng tôi chúc bạn một năm khỏe mạnh!

2. 행복하시기를바랍니다    

Tôi chúc bạn mọi điều hạnh phúc.

loi chuc giang sinh bang tieng han

Câu chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Hàn hay

3. 당신의모든소원과꿈이이루어지고내내행복을느끼()바랍니다

Nguyện cho tất cả mong ước của bạn trở thành hiện thực, và (luôn cảm thấy) hạnh phúc suốt năm

4. 당신과친구라는사실에내내크리스마스인같은기분이듭니다. 크리스마스
즌에
느껴지는따뜻함과편안함에당신생각이나네요.

Có bạn bên mình (là một người bạn)  làm cho mình cảm thấy như Giáng sinh suốt năm. Sự ấm áp và thoải mái của mùa Giáng sinh này khiến mình nhớ (nhắc nhở mình/gợi mình nhớ) về bạn

5. 이번휴가철동안당신과당신가족의행복을기원합니다

Những lới chúc tốt đẹp tới bạn và gia đình trong mùa (Giáng sinh) này (Kỳ nghỉ này).

loi chuc giang sinh bang tieng han

Câu chúc Giáng sinh tiếng Hàn đơn giản nhưng ý nghĩa

6. 산타(할아버지)한테() 편지로당신이(너가) 크리스마스에원했던모든가져와달라고
썼어(). 산타(할아버지)말을들어줘서당신의(너의) 꿈이모두이뤄지면좋겠네()

Mình đã viết một bức thư gửi ông già Noel và nhờ (bảo) ông mang mọi thứ mà bạn mong muốn trong mùa Giáng sinh đến cho bạn, vì thế mình hy vọng ông sẽ trả lời (hồi đáp) và biến tất cả giấc mơ của bạn thành hiện thực

Không chỉ là gửi lời chúc Giáng sinh tiếng Hàn độc đáo cho người yêu thôi đâu. Bạn còn nên chuẩn bị những món quà Noel cho bạn gái nữa. Dù cho món quà ý nghĩa nhất không đến từ vật chất. Nhưng để lưu giữ những kỷ niệm thì tặng quà Noel cho bạn gái vẫn là điều bạn nên làm để lưu trữ khoảnh khắc bên nhau.

Đối với những bạn muốn tạo bất ngờ trong dịp Giáng sinh cho người thân bằng những tấm thiệp tự thiết kế, thì hãy download Font chữ Giáng sinh về máy tính. Sử dụng những Font Giáng sinh này để viết chữ lên thiệp sẽ rất tuyệt vời đấy. Bộ Font Giáng sinh rất nhẹ và dễ dàng cài đặt, nên bạn không phải lo lắng nhiều đâu nhé.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button