Đâu đâu cũng thấy quán chay, nhưng quán chay Nana là quán chay kiểu tự chọn… mà giá thì siêu bình dân, chỉ 25k :3 Ăn không no là không về :))




Quán không to lắm, sức chứa cũng chỉ tầm 10 khách thôi, nhưng điểm cộng to đùng là tủ đồ ăn rất sạch sẽ, ngăn nắp, nhìn sang chảnh… mà giá chỉ có 25k.
Menu món cũng đa dạng lắm… nghe chủ quán nói là tầm 40-50 món :)) nhưng do người nhà làm nên ngày nào cũng nấu tầm 10-15 món… Nấu. khác nhau mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của bà con :3



Có các món như gỏi trộn, chả giò chay, rau củ chiên, sườn ram chay, đậu hủ chiên sả ớt,… nói chung là nhiều món :3 nhưng đặc biệt khi khách đến ăn thì được ăn miễn phí dù món gì. BẰNG nha!!! ăn bao nhiêu món…ăn ít hay ăn nhiều tùy khách miễn là no là chủ ảnh :))




Ngoài các món ăn trong tủ còn có các món như cơm cuộn chay, canh khổ qua chay, mì xào chay hay khoai chiên… mỗi ngày, ăn hoài không chán… chưa kể giá thì rất rẻ, vì vậy nó phù hợp với tất cả mọi người.



Ten ten :)) đây là phòng ăn của chúng ta… cả bàn có 3 đứa mà “ngại” thế mà 25k/1 người, 3 người chỉ có 75k :3 :3 rất phù hợp cho những ngày cuối tháng : ))


Từ cơm đến mì xào, các món ăn thì nói món nào cũng ngon, món nào cũng nêm nếm vừa miệng, chế biến sạch sẽ đảm bảo hương vị và chất lượng thì nói là rất đã.



Nhìn chung theo mình thì giá sinh viên mà chất lượng 10/10…. Chưa kể cứ mỗi suất ăn như vậy chủ quán lại trích 1k để đóng góp từ thiện cho người khó khăn….nên mình hôm nay đi ngang qua ăn luôn :> ghé quán thử hahaha!!!
NHÀ HÀNG CHAY NANA
8H – 14H (Chủ nhật nghỉ nhưng nếu chủ nhật ngày rằm vẫn bán)
SỐ 6 ĐƯỜNG 9, KDC BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH.
Gửi bởi: Lê Nguyễn Huy Khẩn
Từ khóa: Ăn không no đừng quay lại MÓN CHAY, giá siêu phải chăng chỉ 25k.