Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/7/2014

Với mong muốn đưa tới bạn đọc những ứng dụng hay và miễn phí thì như thường lệ hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 3 ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad là:Bramble Berry Tales – The Great Sasquatch for iOS, Seventy-7 for iOS và Coinverter for iOS

Tiếp nối các bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 3 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Bramble Berry Tales – The Great Sasquatch for iOS, Seventy-7 for iOS, Coinverter for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Với những ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn

1. Bramble Berry Tales – The Great Sasquatch for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Ngày hôm nay ứng dụng đầu tiên tôi muốn nói tới là Bramble Berry Tales – The Great Sasquatch. Đây là một cuốn sách của BrambleBerryTales-The LittlePeople. Với ứng dụng sách tương tác này thì trẻ em và cha mẹ sẽ tìm thấy tình yêu thương con người với những cảnh quan thú vị và sinh động. Nếu như thông thường bạn sẽ phải bỏ ra $2.99 để có ứng dụng sách tương tác 3D này thì hôm nay bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn vì thế bạn hãy download ngay ứng dụng này về máy để sử dụng trong thời gian đang được miễn phí này.

2. Seventy-7 for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Với những bạn thường xuyên phải hẹn giờ thông báo việc gì đó hay cần hẹn giờ báo thức thì Seventy-7 sẽ rất hữu ích. Ứng dụng cung cấp cho bạn giao diện đơn giản dễ sử dụng. Bạn có thể báo thức, đếm ngược và đặt giờ cho sự kiện và sau đó cài đặt  thông số thông báo. Đây là ứng dụng mà bạn có thể đếm nhiều sự kiện cùng một lúc và lặp lại các chức năng. Bạn hãy tải Seventy-7 về sử dụng để không phải mất ohis $1.99 cho ứng dụng này nữa nhé.

3. Coinverter for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Và cuối cùng là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ với hơn 160 loại tiền tệ bao gồm, với tỷ lệ chuyển đổi cập nhật liên tục. Ứng dụng này cũng có thể làm việc ngoại tuyến, và bạn có thể sao chép và dán kết quả chuyển đổi nhanh giữa các loại tiền tệ.

Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả 3 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-11-7-2014-326n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button