Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014

Hôm nay 9mobi.vn gửi tới độc giả 4 App miễn phí dành cho iPhone, iPad là: Weathercube for iOS, Thoughts 2 for iOS, Discovr Apps for iOS và Discovr People for iOS

Nếu các bạn theo dõi các bài viết của 9Mobi.vn hẳn bạn sẽ rất chờ đón những ứng dụng bản quyền nhưng sẽ không miễn phí mà chúng tôi giới thiệu tới bạn hàng ngày. Cũng như thường lệ thì ngày 9/7/2014 chúng tôi xin giới thiệu 4 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Weathercube for iOS, Thoughts 2 for iOS, Discovr Apps for iOS và Discovr People for iOS. Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Weathercube for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Để giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết nhiệt độ thì ứng dụng đầu tiên ngày hôm nay – Weathercube sẽ làm được điều đó. Là ứng dụng giành riêng cho iphone giúp người dùng có thể cập nhật các thông tin thời tiết trong một khối lập phương khá tuyệt vời. Được thiết lập nhiều ngôn ngữ phù hợp với từng vùng miền và địa phương. Ngày hôm nay bạn sẽ được sử dụng miễn phí ứng dụng này thay vì giá $1.99 mà bạn sẽ phải trả như trước.

2. Thoughts 2 for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Để quản lý và xử lý văn bản tốt hơn thì ứng dụng Thoughts 2 sẽ thực sự hữu ích với bạn. Việc thao tác văn bản trên thiết bị cảm ứng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể chạm và giữ để di chuyển con trỏ hay lướt sang trái hoặc sang phải để chỉnh sửa đoạn văn bản đó.

3. Discovr Apps for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Thứ ba là ứng dụng Discovr Apps, có thể nói ứng dụng này được đánh giá là hữu ích giúp người sử dụng kết nối các ứng dụng khác nhau tạo thành một bản đồ. Hơn thế nữa thì bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay email. Các bạn hãy nhanh tay download ứng dụng này về để được miễn phí sử dụng.

4. Discovr People for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Có rất nhiều người sử dụng mạng xã hội Twitter vậy làm thế nào để bạn kết nối với những nổi tiếng thì Discovr People là giải pháp khá hữu hiệu. Với ứng dụng này bạn có thể khám phá thế giới của họ, kiểm tra danh sách, thông tin cá nhân. Cách tìm kiếm với những thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn một người mà bạn yêu thích lúc này ứng dụng sẽ xuất hiện vòng kết nối dạng bản đồ để mọi người có thể kết nối với nhau.

Bài viết ngày hôm nay 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-9-7-2014-318n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button