Ngân Hàng

ATM VietABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Những khách hàng thường sử dụng thẻ ATM VietAbank để rút tiền mặt cần nắm được số tiền tối đa được rút trong 1 ngày của thẻ để chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán của mình.

Là khách hàng thông thái, khi đăng ký mở thẻ, sử dụng thẻ ATM VietABank, các bạn cần nghiên cứu kỹ chức năng, cách sử dụng và hạn mức rút tiền tối đa trong ngày của từng loại thẻ.

ATM VietABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Để đơn giản hóa việc nghiên cứu, tìm hiểu thông tin về thẻ ATM VietABank của bạn, share-data.top đã biên tập bài viết: “thẻ ATM VietABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày”. Cùng tìm hiểu nhé!

ATM VietABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

+) Số tiền rút tối đa 1 ngày của thẻ ghi nợ nội địa ngân hàng VietABank

– Thẻ ADVANCE CARD.

– Thẻ ADVANCE CARD chuẩn: Số tiền rút tối đa 1 lần là 10.000.000 VND/lần, tổng số tiền có thể rút/ngày là 50.000.000 VND/ngày, 1 ngày các bạn có thể rút tối đa 15 lần.

– Thẻ ADVANCE CARD vàng: Hạn mức tiền rút tối đa 1 lần là 10.000.000 VND/lần, lượng tiền rút tối đa/ngày là 100.000.000 VND/ngày, số lần rút tối đa 30 lần/ngày.

atm vietabank rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 2

– Thẻ đồng thương hiệu VietABank

Số tiền rút tối đa 1 lần là 10.000.000 VND/lần, số tiền rút tối đa 1 ngày là 50.000.000 VND/ngày, các bạn có thể rút tối đa 15 lần/ngày/thẻ

atm vietabank rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 3

+) Số tiền rút tối đa 1 ngày của thẻ tín dụng quốc tế visa ngân hàng VietABank

– Thẻ tín dụng quốc tế VietABank – Visa
– Thẻ tín dụng quốc tế VietABank – Visa được phân thành 2 hạng thẻ là thẻ vàng và thẻ chuẩn
– Hạn mức rút tiền tối đa 1 lần áp dụng cho thẻ vàng, thẻ chuẩn là 2.000.000 VND/lần, tổng số tiền có thể rút/ngày là 20.000.000 VND/ngày, số lần rút tối đa 10 lần/ngày/thẻ

atm vietabank rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 4


share-data.top tin rằng, việc nắm bắt thông tin ATM VietABank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng tiền mặt của mình. Với bất cứ thông tin nào về cách sử dụng thẻ ATM VietABank mà bạn cảm thấy hữu ích, hãy để lại bình luận ở ô phía dưới. Ngoài ra, bạn có thể xem lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VietABank để thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button