Tài Liệu

Bài dự thi Cây bút tuổi hồng 2022

Tài liệu
Bài thu hoạch

Bài dự thi Cây bút tuổi hồng năm 2022 lần thứ 4 với chủ đề “Ước vọng tuổi hồng”. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 23/4/2022 đến tháng 10/2022. Dưới đây là nội dung chi tiết của cuộc thi để các bạn học sinh nắm được.

Cuộc thi cây bút tuổi hồng

Nội dung thể hiện những ước mơ, khát vọng của các em học sinh hiện nay về cuộc sống, môi trường sống và học tập; về những vấn đề của xã hội, sự quan tâm của xã hội đối với tuổi thơ và mong muốn, trăn trở của các em về một xã hội tươi đẹp; thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người, chăm chỉ, sống trung thực và có trách nhiệm; biết đồng cảm, sẻ chia, có lòng trắc ẩn, có cá tính và đời sống tâm hồn phong phú…

Cuộc thi được phát động từ ngày 23/4/2022 đến tháng 10/2022. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm thơ, văn xuôi tham gia. Tác phẩm là những sáng tác mới của chính tác giả, phù hợp với Thể lệ Cuộc thi; chưa được công bố, đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng; chưa tham gia ở các cuộc thi khác. Tác phẩm dự thi có chất lượng sẽ được chọn đăng trên tạp chí Người Kinh Bắc và website: nguoikinhbac.vn của Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh và được chọn lựa tham gia Cuộc thi cây bút tuổi hồng toàn quốc.

Tác phẩm dự thi gửi về về địa chỉ: Hội VHNT tỉnh Bắc Ninh, số 01 đường Lý Thái Tổ, thành Phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh hoặc email: [email protected] Dự kiến Ban tổ chức trao giải tháng 11 năm 2022, gồm giải A, giải B, giải C và một số giải Khuyến khích ở các thể loại Văn xuôi và Thơ.

Tham khảo các bài dự thi khác:

Bài dự thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh
Bài dự thi Cuốn sách thay đổi cuộc đời
Bài dự thi Viết về cuốn sách tôi yêu

Bài dự thi Cây bút tuổi hồng
cuộc thi cây bút tuổi hồng
bài dự thi Ước vọng tuổi hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button