Phần Mềm

BIDV Smart Banking: Ngân hàng điện tử BIDV

Điểm nổi bật

  • Giao dịch (chuyển khoản, tra cứu thông tin) với ngân hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi
  • Độ bảo mật cao đạt chuẩn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước 
  • Vấn tin tài khoản, tra cứu chi nhánh,… dễ dàng, nhanh chóng
  • Thanh toán hóa đơn trực tuyến mà không cần đi đến cửa hàng
  • Đăng kí phát hành thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, vay online
  • Hỗ trợ sử dụng trên cả Apple Watch

BIDV Smart Banking là ứng dụng ngân hàng thông minh giúp bạn thực hiện chuyển khoản, thanh toán hoá đơn một cách nhanh chóng, an toàn trên tất cả các hệ điều hành, thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop.

I. Thông tin ứng dụng

 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên và WatchOS 4.0 trở lên
 • Dung lượng tải: 36MB cho Android và 216.7MB cho iOS
 • Loại ứng dụng: Tài chính
 • Nhà phát hành: NHTMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

II. Các tính năng chính

1. Tra cứu thông tin tài khoản

Với ứng dụng BIDV Smart Banking, bạn có thể tra cứu thông tin tài khoản, thông tin giao dịch, địa chỉ ATM, chi nhánh BIDV, hay tra cứu tỉ giá, lãi suất một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, BIDV Smart Banking còn hỗ trợ quản lí danh mục đầu tư chứng khoán, đọc báo online,…

Tra cứu thông tin tài khoản chi tiết trên BIDV Smart Banking

2. Chuyển tiền nhanh chóng

BIDV Smart Banking cho phép chuyển khoản trong hệ thống BIDV, chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải ra ngân hàng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Chuyển tiền nhanh chóng trên BIDV Smart Banking

Chuyển tiền nhanh chóng trên BIDV Smart Banking

3. Chế độ bảo mật cao hơn với BIDV Smart OTP

BIDV Smart OTP là phương thức xác nhận giao dịch mới đạt chuẩn quy định 630/QĐ-NHNN ngày 31/3/2017 của Ngân hàng Nhà nước, áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Bảo mật và an toàn hơn với số OTP sinh ra duy nhất cho từng giao dịch.
 • Thuận tiện và dễ dàng khi ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại và có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến, và thậm chí là khi điện thoại bị mất sóng.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Bảo mật cao hơn với BIDV Smart Banking

Bảo mật cao hơn với BIDV Smart Banking

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trên BIDV Smart Banking mà không cần phải lo lắng về việc thông tin của mình bị rò rỉ hay đánh cắp.

4. Thanh toán nhanh, tiện lợi

Không cần phải đi đến cửa hàng, BIDV Smart Banking sẽ giúp bạn thanh toán hóa đơn mua sắm, hóa đơn tiền điện nước, tiền vé máy bay, học phí,…

Thanh toán nhanh, tiện lợi với BIDV Smart Banking

Thanh toán nhanh, tiện lợi với BIDV Smart Banking

Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ điện thoại cho mình, cho người thân hay đặt vé xem phim, vé máy bay,… ngay trên chính thiết bị điện thoại, laptop của mình nhờ vào trợ lí ảo trên ứng dụng này. 

5. Giao dịch nhanh hơn với QRPAY

Không cần dùng thẻ, bạn vẫn có thể thanh toán hóa đơn ăn uống, mua sắm ngay tại cửa hàng nhờ vào mã QRPAY trên ứng dụng BIDV Smart Banking.

Thanh toán nhanh chóng với QRPAY

Thanh toán nhanh chóng với QRPAY

Chỉ cần dùng camera điện thoại để quét mã QR trên các website bán hàng hay tại các địa điểm như: cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, xe taxi… có chấp nhận thanh toán bằng mã QR Code do BIDV hỗ trợ, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán bằng mã QR sau vài giây.

6. Dịch vụ thẻ tiện lợi, an toàn

Bạn có thể tra cứu thông tin thẻ, lịch sử giao dịch, sao kê thẻ tín dụng, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, thay đổi tài khoản liên kết thẻ, đăng kí phát hành thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, vay online mà không cần đi đến các điểm giao dịch.

Dịch vụ thẻ tiện lợi, an toàn

Dịch vụ thẻ tiện lợi, an toàn

Bên cạnh đó, khi bị mất thẻ hoặc nghi ngờ có người đang sử dụng thẻ của mình, bạn có thể lập tức khóa thẻ nhờ vào ứng dụng BIDV Smart Banking trên thiết bị của mình.

7. Hỗ trợ người dùng trên Apple Watch

Không chỉ có điện thoại, laptop,… mà Apple Watch cũng có thể tải và sử dụng BIDV Smart Banking. Điều này tạo nên sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản, nạp thẻ điện thoại ngay trên chính chiếc đồng hồ Apple Watch mà bạn đeo hàng ngày trên tay.

BIDV Smart Banking hỗ trợ người dùng trên Apple Watch

BIDV Smart Banking hỗ trợ người dùng trên Apple Watch

Với BIDV Smart Banking, các giao dịch trên hệ thống BIDV trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn và luôn đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button