Game

Các chủng loại thẻ trong Clash Royale

Clash Royale là một tựa game thẻ bài thủ thành hấp dẫn, với bài viết các chủng loại thẻ bài trong Clash Royale dưới đây 9Mobi.vn hy vọng các bạn sẽ nắm bắt được cách chơi Clash Royale một cách nhanh nhất và “sáng tạo” những chiến thuật dành riêng cho mình phù hợp với mọi đối thủ, thử cách tại các đấu trường khác nhau.

Với mỗi đấu trường (Arena) khác nhau chúng ta sẽ nhận được các loại thẻ khác nhau và có những cách sử dụng “phù hợp”, nếu các bạn chưa biết Arena sau sẽ có những thử thách gì chờ đợi mình có thể tham khảo bài viết các Arena trong Clash Royale, còn sau đây chúng ta cùng đến với các chủng loại thẻ trong Clash Royale.

Các chủng loại thẻ trong Clash Royale

– Các bạn có thể tải Clash Royale về thiết bị của mình tại đây

+ Tải Clash Royale cho Android tại đây: Download Clash Royale cho Android về thiết bị.

+ Tải Clash Royale cho iPhone tại đây: Download Clash Royale cho iPhone về thiết bị.

– Nếu các bạn chưa biết cách cài đặt Clash Royale lên thiết bị có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài Clash Royale trên thiết bị của mình.

* Phân loại cấp độ loại thẻ trong Clash Royale

Hiện nay trong Clash Royale chúng ta có các cấp độ thẻ bài sau

cac loai the trong clash royale

Thẻ Common:

+ Thường có màu trắng xắm.

+ Tốn ít tài nguyên (Elixir) để tiệu hồi thẻ Common.

+ Thông thường thẻ loại Common luôn có lượng máu và sát thương thấp.

Thẻ Rare:

+ Loại thẻ có tỷ lệ có được thấp hơn Common và có màu cam

+ Tốn nhiều tài nguyên để triệu hồi thẻ Rare này hơn Common.

+ Loại thẻ Rare thường có lượng máu, sát thương cao hơn Common, và sở hữu một vài khả năng đăng biệt. VD: Valkyrie có khả năng đánh sát thương kẻ địch bao vây mình.

Thẻ Epic:

+ Loại thẻ hiếm có tỷ ra thấp hơn Rare và Common rất nhiều và có màu tím.

+ Tốn khá nhiều tài nguyên để triệu hồi thẻ Epic .

+ Mỗi thẻ Epic thường có sát thương lớn, máu nhiều và mang trong mình 1 kỹ năng riêng để sử dụng. VD: Witch triệu hồi xương.

– Thẻ Legendary:

+ Loại thẻ chỉ có thể sở hữu khi bạn mở rương Super Magical Chests, hoặc mua trong cửa hàng (shop) với giá 40.000 vàng với điều kiện bạn đang ở Arena 8.

+ Thẻ Legendary có màu xanh và khung viền đặc biệt.

+ Loại thẻ này có sức sát thương và máu vô cùng lớn, đi kèm với khả năng và kỹ năng riêng. VD: Wizard có khả năng đánh sát thương theo diện rộng kèm theo đó làm chậm đối phương.

* Các loại (type) thẻ bài trong Clash Royale

– Thẻ quân:

tong hop cac the trong clash royale

+ Thẻ quân trên không: Đây là loại thẻ quân đặc biệt có khả năng bay trên bầu trời và gây sát thương vô cùng lớn với các quân khác hoặc các công trình, ngoài ra những loại quân trên không sẽ miễn nghiễm sát thương với các loại quân đánh cận chiến như Barbarian, Prince và một số thẻ công trình không có khả năng đánh trên không.

+ Thể quân dưới đây: Bao gồm các loại thẻ quân còn lại, đi lại trên mặt đấy, mỗi loại thẻ này đều có khả năng, máu, sức sát thương, tốc độ duy chuyển khác nhau, với các loại quân có tấm đánh như Archers, Goblin Spear sẽ có khả năng đánh các loại quân trên trời.

– Thẻ công trình

clash royale cho android

+ Thẻ phòng thủ: Đây là những loại thẻ công trình có khả năng phòng thủ gây sức sát thương lớn tới quân đối phương, không thể di chuyển.

+ Thẻ công trình tấn công: Hiện nay chỉ duy nhất thẻ X-Bow là có thể gây sát thương tới công trình của đối phương và có tầm đánh rộng nhất.

+ Thẻ đa dụng: Đây là những loại thẻ chúng ta có thể xin quân “miễn phí” trong game.

– Thẻ Phép Thuật (Spell)

clash royale cho iPhone

+ Thẻ phép thuật có khả năng gây sát thương: những loại thẻ phép thuật này sẽ có thể trực tiếp gây sát thương lên quân, công trình đối phương. VD: Arrow, FireBall.

+ Thẻ phép đa dụng: có khả năng cầm chân đối phương hoặc gia tăng tốc độ di chuyển, đánh của quân mình.

https://9mobi.vn/cac-chung-loai-the-trong-clash-royale-6745n.aspx

Trên đây là các chủng loại thẻ trong Clash Royale, và dĩ nhiên để sở hữu những loại thẻ quân, công trình hay phép các bạn cần phải mua trong Shop hoặc mở rương để nhận được, các bạn có thể tham khảo danh sách các loại Rương trong Clash Royale để biết được mình có thể nhận được những gì từ những hòm Rương này, thêm vào đó các bạn có thể áp dụng các mẹo kiếm vàng miễn phí trong Clash Royale đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết kiếm vàng miễn phí trong Clash Royale đã được đăng tải trước đó, hay như các bạn sẽ sở hữu số lượng Gem phù hợp để nâng cấp, trang bị cho quân đội của mình những “thẻ bài” chất lượng hơn với bài viết hướng dẫn kiếm Gem trong Clash Royale nhé, hy vọng đây là những thủ thuật hữu ích để bạn có thể trải nghiệm trò chơi thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button