Ngân Hàng

Các ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền, nội, ngoại mạng

Sử dụng tài khoản và thẻ ATM để rút tiền, chuyển tiền là các nhu cầu phổ biến của người dân trong xã hội hiện đại. Tùy theo từng giao dịch của khách hàng mà các ngân hàng sẽ áp dụng một mức phí khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều ngân hàng đang miễn phí rút tiền, chuyển tiền nội, ngoại mạng cho khách hàng.

Hiện tại, hầu hết mọi người đều sở hữu một hoặc nhiều tài khoản tại các ngân hàng khác nhau. Sử dụng dịch vụ thẻ của các ngân hàng, chúng ta thường phải trả các loại phí như phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí thường niên…. Mức phí này dao động từ 1.100 VND/lần – 11.000 VND/lần, tùy từng giao dịch và từng ngân hàng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ngân hàng đang miễn phí rút tiền, chuyển tiền nội, ngoại mạng cho khách hàng.

Danh sách các ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền ở Việt Nam

Dưới đây là danh sách ngân hàng miễn phí rút tiền tại cây ATM, miễn phí chuyển tiền tiền nội mạng, ngoại mạng mà share-data.top tổng hợp được.

Các ngân hàng miễn phí rút tiền, chuyển tiền, nội, ngoại mạng

1. Thẻ ATM ngân hàng nào rút tiền không mất phí?

Để gia tăng lợi thế cạnh tranh và thu hút người dùng, TPBank, Kienlongbank, GPBank PGBank, BaoVietBank là các ngân hàng đang miễn phí 100% phí rút tiền nội mạng, ngoại mạng tại cây ATM cho khách hàng.

Một vài ngân hàng như LienVietPostBank, SHB, VIB, VietCapital Bank…, cũng miễn phí 100% phí rút tiền nếu khách hàng tiến hành rút tiền tại các cây ATM cùng hệ thống.

Nếu là người dùng tài khoản thẻ của các ngân hàng VPBank, MSB và ABBank, các bạn cũng có thể được miễn phí rút tiền tại cây ATM nếu đảm bảo các điều kiện về số dư tối thiểu trong tài khoản thẻ.

 ngan hang rut tien chuyen tien noi ngoai mang mien phi

Danh cách các ngân hàng miễn phí rút tiền tại cây ATM cho khách hàng

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo phí rút tiền các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Techcombank,…, tại đây

2. Ngân hàng miễn phí chuyển tiền nội mạng, ngoại mạng

Khi sử dụng tài khoản thẻ của các ngân hàng, bên cạnh các câu hỏi liên quan đến hạn mức thẻ, phí duy trì tài khoản, phí sử dụng các dịch vụ bổ sung,…., người dùng còn quan tâm đến các vấn đề như:”chuyển tiền ngân hàng nào không mất phí? Ngân hàng nào chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí?”

Dưới đây là bảng tổng hợp các ngân hàng đang miễn phí chuyển tiền nội mạng, ngoại mạng phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

ngan hang mien phi rut tien chuyen tien noi ngoai mang

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Danh dách ngân hàng miễn phí chuyển tiền nội, ngoại mạng

Theo đó, Techcombank, OCB, SCB, SeABank, TPBank là các ngân hàng đang miễn phí 100% phí chuyển tiền nội mạng, ngoại mạng cho các giao dịch thực hiện trên ứng dụng ngân hàng di động (mobile banking) và ngân hàng điện tử (Internet Banking).

Ngoài ra, người dùng các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của các ngân hàng VIB, MSB, Viettinbank cũng miễn phí chuyển khoản online nếu duy trì số dư tài khoản trung bình tháng trên 10 triệu.

Nếu đang dùng tài khoản của các ngân hàng ABBank, BIDV, Eximbank,…, và muốn được miễn phí 100% phí rút tiền, chuyển tiền nội mạng, ngoại mạng, các bạn phải đồng ý cho ngân hàng phong tỏa một số tiền nhất định trong tài khoản, dao động từ 2 triệu – 10 triệu đồng trùy từng ngân hàng.


Trên đây , share-data.top đã giúp bạn trả lời các câu hỏi “Thẻ ATM ngân hàng nào rút tiền không mất phí, ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?”. Các bạn hãy căn cứ vào nhu cầu chi tiêu, quản lý tài chính cá nhân của mình để lựa chọn các ngân hàng có nhiều ưu đãi nhất, từ đó tiết kiệm tối đa các khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ. Ngoài ra, các bạn tham khảo danh sách Ngân hàng mở thẻ miễn phí ATM, thẻ tín dụng, ghi nợ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button