Tài Liệu

Cách ẩn bảng trong Word

Tài liệu
Thủ thuật văn phòng

Cách ẩn bảng trong Word

Trong trình soạn thảo văn bản MS Word các bạn có thể tạo bảng hay ẩn bảng đi tùy theo chức năng và tính thẩm mĩ của văn bản. Trong bài viết này TimDapAnsẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bảng trong Word để các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách chèn file Excel vào Word

Word – Chèn số mũ trong Word, đánh chỉ số trên, dưới

Cách hủy lệnh in trong word, excel 2013, 2010, 2007, 2003

Khi soạn thảo trên một số table bảng biểu bạn muốn sau khi hoàn thành thì ẩn toàn bộ bảng đi chỉ hiển thị nội dung trong bảng, tức là bỏ hết các đường viền xung quanh để nhìn văn bản đẹp hơn. Nếu như chưa biết làm thế nào để ẩn bảng trong Word thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây của TimDapAnnhé.

Cách ẩn bảng table trong word 2007 2010 2013

Bước 1: Trước tiên tiến hành bôi đen toàn bộ bảng hoặc 1 phần bảng muốn ẩn đi, click vào biểu tượng di chuyển ở góc trái phía trên của bảng để chọn nhanh cả bảng.

Sau đó trong tab Trang đầu (Home) các bạn chọn phần Viền (Border) –> Không viền (No border).

Cách ẩn bảng trong Word

Khi đó toàn bộ các đường viền sẽ bị ẩn đi, các bạn chỉ nhìn thấy nội dung trong bảng.

Cách ẩn bảng trong Word

Ngoài ra các bạn cũng có thể ẩn một số hàng, cột hoặc 1 vùng nhất định trong bảng bằng cách bôi đen vùng đó và làm thao tác giống như trên. Ngoài ra để trình bày văn bản Word sao cho đẹp hơn các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chia cột trong Word nữa nhé. Chúc các bạn thành công.

Cách ẩn bảng trong word
Hướng dẫn làm ẩn bảng trong Word
Cách ẩn table trong word

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button