Phần Mềm

Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android

Bằng cách tải, cài Bigo Live trên Android, bạn có thể kết bạn với mọi người trên toàn thế giới, chia sẻ, trò chuyện về rất nhiều chủ đề của cuộc sống. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng các tính năng nổi bật của phiên bản Bigo Live trên điện thoại như theo dõi, xem livestream của thần tượng, tham gia phòng chát, kết bạn và phát video trực tiếp của riêng mình.

Bigo Live là một công cụ, ứng dụng phát sóng, phát video trực tuyến cho phép người dùng trên thế giới có thể gặp mặt người khác trực tiếp trên di động hoặc web thông qua kết nối Intenet, tuy nhiên Bigo Live lại không có tính năng như gọi video thường thấy trên Facebook.  Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận thông báo khi người dùng đang theo dõi lên sóng, gửi trái tim, kẹo, hoặc những món quà khác nhau.

Tải BIGO LIVE cho Android, chia sẻ mẹo cài đặt Bigo Live cho điện thoại Android nhanh, dễ thực hiện

Cùng tìm hiểu cách cài Bigo Live, công cụ phát video trực tuyến được yêu thích rộng rãi hiện nay trên cộng đồng mạng nhé.
 

I. Cách cài Bigo Live cho Android

Bước 1: Tải Bigo Live cho điện thoại Android. Bấm tải Bigo Live- ứng dụng phát sóng trực tiếp theo link tải nhanh dưới đây

– Link tải Bigo Live cho Android.

Bước 2: Bạn nhấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android và chờ trong giây lát để ứng dụng được cài đặt trên Android. Ứng dụng khá nhẹ chỉ khoảng 10 MB tùy thiết bị nên người dùng sẽ không cần chờ lâu để cài đặt.

Tiếp theo, bạn ấn “mở” để mở ứng dụng hoặc truy cập ứng dụng (biểu tượng hình khủng long nhỏ) trên màn hình điện thoại.

Cach cai Bigo Live

II. Đăng ký, đăng nhập tài khoản Bigo Live

Bước 1: Trước hết bạn cần có tài khoản, mặc định Bigo Live sẽ có ba tùy chọn để đăng ký và đăng nhập nhanh tài khoản, đó là Facebook, Twitte và Google+, ngoài ra bạn còn có thêm VK và sử dụng số điện thoại.

Trong bài viết này, share-data.top sẽ sử dụng số điện thoại để đăng ký và đăng nhập tài khoản Bigo trên Android cho người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số cách đăng ký, đăng nhập tài khoản Bigo Live khác như đăng ký qua Facebook, Google, Twitter,…

Bước 2: Đăng ký tài khoản Bigo Live bằng số điện thoại

Tại giao diện trang chủ của Bigo Live, bạn nhập số điện thoại đang sử dụng, ấn “tiếp theo“. Kế tiếp, bạn nhập mã xác minh Bigo Live gửi về điện thoại của bạn, bạn ấn “tiếp theo” để xác nhận đăng ký. Cuối cùng, bạn nhập mật khẩu bạn muốn sử dụng trên Bigo Live, ấn “đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Bigo Live.

cai dat bigo live chat cho android

Bước 3: Đăng nhập Bigo Live bằng số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký và trải nghiệm sử dụng những tính năng thú vị của Bigo Live và kiếm tiền online từ đó.

tai Bigo Live cho Android

Ứng dụng này về cơ bản khá giống với Facebook hoặc các mạng xã hội khác như Twitter. Tuy nhiên khi đăng nhập Facebook là một mạng xã hội tổng hợp, còn Bigo Live chỉ là một dịch vụ theo dõi live stream trực tuyến. Người dùng thường phải cài Bigo Live xong thì mới có thể tham gia chat với người khác, ngoài cách tải về từ Android và iOS, người dùng còn có thể cài Bigo Live trên máy tính bằng phần mềm BlueStacks nữa, khá đơn giản phải không.

Các ứng dụng phát video trực tiếp đang nổi lên hiện nay như Facebook hoặc YouTube đang nổi lên như một xu thế chủ đạo của ứng dụng smartphone. Nếu như người dùng Android và iOS hiện đã có thể phát video trực tiếp trên Facebook dễ dàng thì với YouTube, người dùng vẫn chưa được tiếp cận với tính năng phát video trực tiếp trên YouTube do mới đang thử nghiệm ở giai đoạn đầu. Hy vọng trong những bài viết tới, share-data.top sẽ có dịp chia sẻ đến bạn cách phát video trực tiếp trên YouTube sớm nhất.

Chúc bạn đọc vui vẻ với ứng dụng chat, trò chuyện trực tuyến Bigo Live.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button