Cuộc Sống

Cách cắm hoa 20-11

Vào ngày 20/11, nhiều trường học tổ chức cuộc thi cắm hoa giữa các cô giáo hoặc giữa các khối lớp, thấu hiểu điều này, share-data.top xin hướng dẫn các bạn cách cắm hoa 20-11 giúp bạn nhanh chóng biết được cách cắm hoa và cho ra sản phẩm bắt mắt, ấn tượng tặng cho thầy cô giáo.

Có rất nhiều món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, trong đó tự cắm hoa và tặng thầy cô là món quà ý nghĩa làm thầy cô giáo thích mê và cảm thấy hạnh phúc. Sau đây, share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách cắm hoa 20-11 để bạn có được bó hoa đẹp tặng thầy cô giáo và tự tin tham gia vào cuộc thi cắm hoa do nhà trường tổ chức. Mời bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cắm hoa tặng thầy cô giáo

Cách cắm hoa 20-11 bằng hoa hồng, hoa lan

Nguyên liệu

– Cành hoa lan màu cam
– Chiếc giỏ hình sừng dê
– Xốp cắm hoa đã ngâm ở trong nước
– Kéo, ruy băng, băng dính, dây thép mỏng
– Cành hoa cúc đỏ, vàng
– Lá dương sỉ

Cách làm

cach cam hoa 20 11 2

Bước 1: Bạn đặt miếng xốp cắm hoa đã ngâm trong nước vào giỏ hình sừng dê. Sau đó lấy băng dính gắn cố định miếng xốp với giỏ hình sừng dê với 2, 3 đường băng đính để hoa có chỗ cắm.

cach cam hoa 20 11 3

Bước 2: Lấy kéo tỉa cành dương sỉ. Sau đó, bạn lấy những cành dương sỉ đã cắt cắm vào xốp theo hướng lá nằm ngửa. Bạn nhớ cắm lá theo hình giọng nước để giỏ hoa thêm phần đẹp, bắt mắt.

cach cam hoa 20 11 4

Bước 3: Cắm hoa vàng anh xen lẫn với những chiếc lá dương sỉ.

cach cam hoa 20 11 5

Bước 4: Lấy 7, 8 cành lan cắm xen kẽ với lá dương sỉ và cành hoa vàng anh, tuy nhiên nhớ chừa lại phần giữa để cắm hoa cúc.

cach cam hoa 20 11 6

Bước 5: Cắm vào quả mọng đỏ để cho giỏ thêm phần bắt mắt hơn.

cach cam hoa 20 11 7

Bước 6: Cắm hoa cúc đỏ và vàng vào phần chính chữa giỏ hoa và xen kẽ xung quanh giỏ hoa.

cach cam hoa 20 11 8

Bước 7: Sử dụng ruy băng màu cam làm thành hình chiếc nơ 3 cách, cột thắt nút ở giữa dưới rồi sử dụng dây thép gắn nơ với giỏ hoa.

cach cam hoa 20 11 9

Cách cắm hoa 20-11 bằng hoa hồng

Nguyên liệu

– Cành hoa hồng vàng, đồng tiền vàng
– Giỏ hoa bằng mây đan
– Miếng xốp cắm hoa đã ngâm nước, kéo
– Lá dương xỉ

cach cam hoa 20 11 10

Cách làm

Bước 1: Cắt miếng xốp đã ngâm nước với kích thước phù hợp để đặt vào trong giỏ hoa, nhớ điều chỉnh miếng xốp sao cho cố định ở trong giỏ.

Bước 2: Sử dụng kéo cắt 3 cành hồng, cắm ở giữa giỏ hoa, cắm 3 bông hoa trải đều trong giỏ tạo ra khoảng cách giữa các bông hoa với nhau.

Bước 3: Bạn cắt chéo 7 cành hoa hồng với độ dài là khác nhau và cắm chạy dài về phía bên trái tạo một góc chéo giống như hình.

Bước 4: Lấy kéo cắt cành hoa đồng tiền với độ dài ngắn khác nhau, cắm xen kẽ với những cành hồng vàng. Bạn nhớ cắm hoa có độ xoải để giỏ hoa thêm phần tự nhiên hơn.

Bước 5: Bạn cắt lá dương xỉ rồi cắm xen kẽ giữa các bông hoa nhằm tạo ra sự cân đối, hài hòa.

Thường những hội thi cắm hoa 20-11 sẽ có những bài thuyết trình cắm hoa, bạn tham khảo những bài thuyết trình cắm hoa 20-11 tại đây.

Trên đây là cách cắm hoa 20-11, các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo để có lọ hoa đẹp, ấn tượng nhất tặng thầy cô nhé, bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách bó hoa 20-11 đẹp để lên tặng thầy cô khi phát biểu xong.


Cùng với hướng dẫn cách cắm hoa, share-data.top còn tổng hợp và chia sẻ các bài văn kể về lần mắc khuyết điểm khiến thầy cô buồn hay, ý nghĩa nhất, các bạn đọc có thể tham khảo để viết được bài văn kể về lần mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button