Ngân Hàng

Cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB, hỗ trợ người dùng chủ động lựa chọn phương thức tái tục tiền gửi tại ngân hàng ACB theo ý muốn mà không cần phải mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng ACB để thực hiện giao dịch (tất toán sổ tiết kiệm cũ và lập sổ tiết kiệm mới).

Mỗi tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng ACB đều có ngày đáo hạn cố định, tuân thủ theo thỏa thuận ban đầu về kỳ hạn gửi giữa bạn và ngân hàng ACB. Vào ngày đáo hạn, các bạn có thể mang sổ tiết kiệm ra quầy giao dịch ngân hàng để tất toán (đóng sổ tiết kiệm) hoặc tái tục tiền gửi (mặc định: số tiền gốc và lãi sinh ra sẽ tiếp tục được gửi cho ngân hàng với kỳ hạn tương tự).

Hướng dẫn cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn trên hệ thống ACB online.

Cùng với sự phát triển của internet, hệ thống ngân hàng điện tử của ngân hàng ACB cũng được nâng cấp, hỗ trợ khách hàng cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi một cách nhanh chóng, chính xác mà không mất thời gian đến ngân hàng ACB để tất toánh hoặc tái tục sổ tiết kiệm.

Cách cập nhật chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB.

1. Các quy định về chỉ thị tái tục tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng ACB.

Để tái tục tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB, các bạn vui lòng chọn một trong các chỉ thị sau:

Chỉ thị 1: Tái tục cả vốn và lãi sang kỳ hạn mới, tương đương với kỳ hạn gửi ban đầu

Chỉ thị 2: Tái tục vốn sang kỳ hạn mới tương đương kỳ hạn gửi ban đầu, phần tiền lãi sinh ra chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán của bạn tại ngân hàng ACB

Chỉ thị 3: Tất toán tài khoản tiết kiệm (đóng tài khoản tiết kiệm), chuyển cả vốn và lãi từ tài khoản tiền gửi có kỳ hạn sang tài khoản tiền gửi thanh tóa của bạn tại ngân hàng ACB.

2. Cách cập nhật tái tục tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB

Điều kiện sử dụng

+ Sở hữu tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng ACB
+ Sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán (tài khoản thẻ) tại ngân hàng ACB
+ Đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ACB online Tại Đây

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, điền mã xác nhận để đăng nhập hệ thống

Bước 3: Tại mục “tiền gửi” ở manu trái, chọn “tiền gửi có kỳ hạn” => “cập nhật chỉ thị tái tục”

cach cap nhat chi thi tai tuc tien gui co ky han ngan hang acb 2

Bước 4: Trên giao diện cập nhật chỉ thị tái tục cho tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, chọn số tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, lựa chọn chỉ thị tái tục cho tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (chỉ thị 1/chỉ thị 2/chỉ thị 3), chọn tài khoản tiền gửi thanh toán, nhập mật khẩu đăng nhập và ấn “đồng ý”

cach cap nhat chi thi tai tuc tien gui co ky han ngan hang acb 3

Bước 5: Màn hình thông báo quá trình cập nhật chỉ thị tái tục tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đã hoàn tất

Thay vì phải tuân thủ theo quy định tái tục tài khoản của ngân hàng ACB theo cách truyền thống (tái tục cả vốn và lãi sang kỳ hạn mới tương đương với kỳ hạn gửi ban đầu) thì với tài khoản ACB online, các bạn có thể chủ động cập nhật chỉ thị tái tục tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ACB theo ý muốn của mình.

Nếu muốn sử dụng ACB online để đăng ký nhận kiều hối từ nước ngoài, các bạn có thể tham khảo Cách đăng ký Western Union ACB nhận kiều hối ngân hàng của share-data.top nhé


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button