Phần Mềm

Cách cắt video trên Viber trực tiếp

Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

Tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật trên phiên bản mới với nhiều tùy chọn thú vị đi kèm. Từ nay người dùng có thể dễ dàng cắt video , giảm dụng lượng video hiệu quả và đơn giản trước khi gửi đi trên Viber mà không cần sử dụng thêm bất cứ công cụ nào khác.

Cách cắt video trên Viber không cần phần mềm

Tải và cài đặt Viber trên điện thoại và máy tính:

=> Link tải Viber cho iOS

=> Link tải Viber cho Android

Hướng dẫn cách cắt video trên Viber

Bước 1: Tại giao diện chat trên ứng dụng gọi video Viber, bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh.
Bước 2: Giữ nút trắng ở giữa màn hình để quay video trực tiếp. Hoặc bạn nhấn vào biểu tượng hình ảnh đi tới Thư viện trên thiết bị.

cach cat video tren viber cho android

Bước 3: Chọn video muốn gửi, sau đó nhấn nút Xong ở góc phải màn hình.
Bước 4: Kéo thả phần khung xanh trên thanh công cụ thời lượng video để cắt và gửi.
Bạn có thể nhấn vào nút Play có biểu tượng hình tam giác trong ô vuông để xem lại,

cach cat video tren viber cho ios

Bước 5: Nhấn vào các biểu tượng công cụ ở góc phải màn hình để thêm chữ, sticker hay vẽ lên video. Hoặc bạn có thể chú thích thêm bằng cách viết trong ô tin nhắn ở bên dưới.
Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào nút Gửi trong hình tròn màu tím. Hệ thống sẽ xử lí trong ít phút và gửi cho người nhận.

cach cat video tren ung dung viber

Tính năng cắt video khá đơn giản và làm việc hiệu quả giúp người dùng nhanh chóng biên tập các nội dung video, clip gửi cho những người dùng khác. Từ nay, chỉ cần cắt video trên Viber nhỏ gọn mà không cần dùng thêm bất cứ phần mềm chỉnh sửa video phức tạp, cồng kềnh nào khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách gửi tin nhắn video trên Viber tiện lợi trong bài viết tại đây.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn Video trên Viber


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button