Game

Cách chơi FarmVille 3 cho người mới

FarmVille 3 là một trong những tựa game nông trại được nhiều người chơi nhất hiện nay. Ngoài công việc trồng trọt và chăn nuôi trong FarmVille 3 người chơi còn có thể nâng cấp các công trình để nâng cao hiệu quả sản xuất và thu về lượng kinh tế nhiều hơn. Nếu là người mới chơi bạn có thể tham khảo cách chơi FarmVille 3 cho người mới tại đây để có hiệu quả nhất nhé

Hơn 1 thập kỷ trước, một trong những tựa game nổi tiếng nhất được chơi nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook là FarmVille. Sau khi trò chơi dần dần đi vào thoái trào vào năm 2011, phần game tiếp theo của tựa game mô phỏng này đã được tung ra vào năm 2012. Vào tháng 9/2020, nhà phát triển Zynga đã thông báo rằng họ sẽ “đóng cửa” FarmVille trên Facebook vì mạng xã hội ngừng hỗ trợ các trò chơi chạy trên Flash Player.

Mẹo, kinh nghiệm chơi game FarmVille 3

Công ty đã nói rằng sự phát triển sẽ tiếp tục trên nền tảng di động, với FarmVille 3 tiếp nối Farmville 2 được phát hành và phần game này đón nhận rất nhiều phản ứng tích cực từ người chơi. Nếu bạn mới “chân ướt chân ráo” bước chân vào sự nghiệp làm nông, hướng dẫn chơi FarmVille 3 cho người mới sau đây sẽ có ích cho bạn.

Mục Lục bài viết:
1. Lối chơi của FarmVille 3.
2. Mẹo chơi game FarmVille 3 hiệu quả nhất.

Cách chơi FarmVille 3 cho người mới

1. Lối chơi của FarmVille 3

Gameplay của FarmVille 3 liên quan đến các khía cạnh khác nhau của quản lý đất nông nghiệp như cày đất, gieo hạt, trồng trọt và thu hoạch nông sản, cũng như chăn nuôi. Ban đầu, người chơi sẽ chỉ có một diện tích đất nông nghiệp nhỏ. Người chơi sẽ cần mua hạt giống và bắt đầu trồng trọt, chăn nuôi với số tiền ít ỏi có sẵn.

huong dan choi farmville 3 cho nguoi moi

Game bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau và khi hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được kiểm kinh nghiệm và sau khi đạt được một số điểm XP nhất định, bạn sẽ lên cấp độ tiếp theo. Với mỗi cấp độ mới, các mảnh đất mới và các loại máy móc mới được mở khóa Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể mua nhiều loại cây trồng, các loại gia súc, gia cầm và cả một số loài động vật kỳ lạ trong cửa hàng trò chơi.

Khi cấp độ tăng lên, người chơi cũng có thể mở khóa các nhân vật mới. Đây là những tá điền có thể giúp bạn quản lý nông trại và bạn có thể nâng cấp level của họ để mở khóa kỹ năng mới.

meo choi farmville 3 cho nguoi moi

Bạn cũng có thể kiếm Farm Coins bằng cách ghé thăm những người hàng xóm (bạn bè trong game). Ngoài ra, bạn có thể trò chuyện, thậm chí có thể yêu cầu các sản phẩm bạn cần và tặng họ những mặt hàng họ cần.

cach choi farmville 3 cho nguoi moi

2. Mẹo chơi game FarmVille 3

– Xây dựng trang trại của riêng bạn với nhiều giống động vật khác nhau, bao gồm cả những loài động vật đặc biệt như lạc đà Alpaca và voi. Bạn có thể lấy các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật và bán ở dạng thô hoặc kinh doanh sản phẩm đã qua chế biến để hoàn thành nhiệm vụ ngày hàng và thách thức trong game.
– Nhân giống để tạo ra loài động vật mới. Mỗi loài động vật mới sẽ cho ra các sản phẩm có độ hiếm cao.
– Tham gia Co-op, nơi bạn có thể hoàn thành các sự kiện đặc biệt để mở khóa loài động vật hoặc loại nông sản mới.

huong dan choi farmville 3 hieu qua nhat

– Tùy chỉnh nông trại của bạn bằng cách mua nhiều đồ trang trí độc đáo từ cửa hàng.
– Sử dụng tính năng dự báo thời tiết để biết được thời điểm canh tác hoàn hảo và lên kế hoạch cho một mùa thu hoạch tốt.
– Xây dựng một nhóm tá điền giàu kinh nghiệm, từ thợ đốn gỗ đến đầu bếp tài năng để giúp phát triển nông trại. Nâng cấp họ để mở khóa kỹ năng và công thức mới, cũng như cải thiện các khả năng làm nông của họ.
– Hoàn thành mọi nhiệm vụ trong game và nhiệm vụ hàng ngày để kiếm XP và lên cấp nhanh hơn.

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý và xây dựng nông trại, cũng như nâng cao kỹ năng của mình trong quá trình chơi game, nhưng những mẹo chơi game FarmVille 3 cho người mới được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi hơn.

Link tải FarmVille 3 cho điện thoại Android, iPhone mới nhất tại đây:

=> Link tải FarmVille 3 cho Android

=> Link tải FarmVille 3 cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-farmville-3-cho-nguoi-moi-62432n.aspx
 

Family Island là tựa game sinh tồn trên đảo hoang, bạn cũng sẽ phải vào vai nhân vật để trồng trọt, chăn nuôi để phát triển, hãy tham khảo cách chơi Family Island dành cho người mới dưới đây để hiểu hơn về game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button