Game

Cách chơi Fruit Ninja, chơi Fruit Ninja đạt điểm cao trên iPhone, Android

Fruit Ninja là game dễ chơi nhất trong số các trò chơi trên smartphone hiện nay mà không cần phải bận tâm suy nghĩ hay dành nhiều thời gian. Bạn chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ màn hình là đã có thể chém hoa quả và được điểm rồi, trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách chơi Fruit Ninja trên thiết bị di dộng.

Zombie Tsunami và Fruit Ninja là 2 trong nhiều game HOT trên mobile hiện nay. Với cách chơi Zombie Tsunami tuy đơn giản nhưng lại khó chiến thắng, game đã tạo cho người chơi cảm giác muốn chinh phục và khát khao chiến thắng.

– Tải Fruit Ninja cho Android: download Fruit Ninja

– Tải Fruit Ninja cho iPhone: download Fruit Ninja cho iPhone

Cách chơi Fruit Ninja, chơi Fruit Ninja đạt điểm cao trên iPhone, Android

Tận dụng tối đa chuối

Chém chuối sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điểm, vì mỗi lần chém chuối thành công là bạn sẽ được nhân số điểm lên gấp đôi. Chuối có 3 combo bao gồm: chuối cam, chuối màu xanh nước biển đậm và chuối xanh nhạt. Mỗi một combo chuối sẽ có những cách thực hiện khác nhau và phần thưởng cũng khác nhau.

+ Chuối cam: rất nhiều các loại quả sẽ xuất hiện nếu bạn chém chúng trái chuối cam. Bạn càng chém trúng nhiều hoa quả thì càng điểm cao.

+ Chuối màu xanh nước biển nhạt: điểm số của bạn sẽ nhân lên gấp đôi nếu bạn chém chúng chuối này.

+ Chuối xanh nhạt: những trái hoa quả sẽ xuất hiện với tốc độ rất chậm và đồng hồ đếm ngược cũng dừng lại giúp bạn tránh được những trái bom và chém được nhiều hoa quả hơn.

Chém nhiều combo một lúc

Thay vì chém từng quả rất mất thời gian, bạn có thể vuốt màn hình theo chiều ngang, dọc, chéo tùy ý để chém nhiều quả cùng lúc. Mỗi lần chém trúng một combo (gồm 3 quả trở lên), số điểm của bạn cũng được tăng lên rất nhiều.

cach choi fruit ninja diem cao

Không chém lựu đạn/bom

Khi quả lựu đạn nguy hiểm xuất hiện cũng là lúc bạn nên thao tác nhanh, chém liên tiếp để tạo ra được các hits mang về 50 điểm thưởng nhé.

cach choi chem hoa qua diem cao

Thao tác bằng nhiều tay

Thay vì chỉ chém hoa quả bằng một tay như thông thường, bạn hãy thử dùng 2-3 tay cùng lúc và chém liên tiếp các combo. Bạn sẽ thấy số điểm của mình tăng lên đáng kể đấy.

https://9mobi.vn/cach-choi-fruit-ninja-dat-diem-cao-tren-iphone-android-3326n.aspx

Qua đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi Fruit Ninja đạt điểm cao trên iPhone, Android. Hi vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp các bạn làm chủ trò chơi và chinh phục được nhiều level cao hơn nữa. Chúc bạn đạt điểm cao trong game !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button