Cuộc Sống

Cách chơi game halloween trên Google Doodle

Để chào mừng lễ hội Halloween được chờ đợi trên thế giới, cách chơi Game Halloween trên Google Doodle dưới đây là một món quà độc đáo mà Google dành cho những ai thường xuyên truy cập hệ thống tìm kiếm của mình, Google Doodle nổi tiếng với những ứng dụng vô cùng thú vị, và cách chơi game Halloween trên Google Doodle sẽ làm bạn vô cùng thích thú.

Game Halloween trên Google Doodle là một tính năng hoàn toàn mới mà Google đem lại cho người sử dụng của mình, với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng yêu thích trò chơi này, và để hòa chung không khí Halloween đang được yêu thích trên toàn thế giới này các bạn có thể lựa chọn những hình nền tuyệt đẹp đã được tổng hợp qua bài viết hình nền Halloween để trang trí cho máy tính của mình nhé.

Cách chơi game halloween trên Google Doodle

Ngày Halloween sắp đến, bạn muốn tham gia vào bữa tiệc chào mừng ngày lễ Halloween, vậy hãy tham khảo ngay cách làm mặt nạ Halloween, cách vẽ mặt nạ Halloween. Đối với việc làm mặt nạ Hallloween thì bạn có thể mặt lạ từ bằng giấy bìa cứng, bút long, màu vẽ, dây chun để tạo ra mặt nạ mà bạn muốn, còn về vẽ mặt nạ Halloween, bạn có thể tham khảo cách vẽ mặt nạ mặt thỏ, mặt chó … hoặc độc đáo hơn thì bạn có thể vẽ những con mắt trên mặt để tạo ra hình ảnh độc đáo nhất.

Hướng dẫn chơi game halloween trên Google Doodle

Để có thể chơi game Halloween trên Google Doodle tất nhiên thiết bị máy tính của bạn cần phải có kết nối mạng Internet rồi, và cách chơi game Halloween trên Google được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ Google: TẠI ĐÂY.

Bước 2: Để có thể chơi Game Halloween tren Google Doodle này, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Play như hình dưới.

choi game halloween tren google doodle

Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiện ra một đoạn phim khá thú vị về học viện phép thuật, nơi chúng ta bắt đầu nhập vai, chơi game Halloween trên Google Doodle.

choi game halloween tren google doodle

Bước 4: Cách chơi game Halloween trên Google Doodle khá đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng chuột vẽ theo ký tự được ký hiệu trên đầu các bóng ma như hình dưới.

choi game halloween tren google doodle

Bước 5: Với nhiều con ma có chung biểu tượng chúng ta có thể tiêu diệt toàn bộ chỉ bằng một nét vẽ.

choi game halloween tren google doodle

Bước 6: Tuy nhiên với các chú ma có từ 2 biểu tượng trở lên, chúng ta phải vẽ các biểu tượng lần lượt theo thứ tự từ trái qua phải mới có thể tiêu diệt được chúng.

choi game halloween tren google doodle

Bước 7: Trong trò chơi chúng ta có tổng cộng 5 màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần lên, hãy cố gắng tập trung và tiêu diệt những bóng ma nhé.

choi game halloween tren google doodle

Lưu ý: Để đạt điểm cao trong game Halloween trên Google Doodle này, chúng ta cần phải đạt được càng nhiều Combo càng tốt.

Với các con ma biểu tượng hình trái tim sẽ giúp chúng ta hồi lại một máu.

Với những con ma có biểu tượng tia chớp, sẽ giúp chúng ta tiêu diệt 1 ký tự với toàn bộ con ma xuất hiện trên màn hình.

Và đây là kết quả sau khi chúng ta hoàn thành trò chơi.

choi game halloween tren google doodle

Các bạn có thể ấn vào biểu tượng ngôi nhà để chơi lại, hoặc biểu tượng tìm kiếm để quay về màn hình tìm kiếm trên Google, ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng mạng xã hội mình đang sử dụng để chia sẻ thành tích của mình.


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi game Halloween trên Google Doodle vô cùng thú vị trong dịp Halloween này, hy vọng với bài viết này các bạn đã có thể nắm rõ được cách chơi cũng như cách đạt điểm cao trong game Halloween trên Google nhé, thêm vào đó các bạn cũng có thể chơi trực tiếp game Halloween trên Google này trên thiết bị Android, iPhone của mình, với cách chơi cũng tương tự như bài viết hướng dẫn ở trên, các bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị mà Google đem tới ngay tại Android, iPhone của mình mà không cần sử dụng máy tính, ngoài ra để có một Halloween đáng nhớ và đáng sợ hơn các bạn có thể sử dụng những ứng dụng vô cùng thú vị trên thiết bị di động của mình qua bài viết top 10 ứng dụng Halloween trên iPhone, Android để tạo ra sự khác biệt cũng như giúp chúng ta có thể “dọa” bạn bè, người thân với những hình ảnh vô cùng đáng sợ này rồi, ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng tải những bức hình nền Halloween đẹp nhất về điện thoại của mình qua bài viết Hình nền Halloween cho điện thoại nhé,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button