Phần Mềm

Cách chơi game tập gõ 10 ngón “Chiến binh đánh máy”

Một trong những game hỗ trợ gõ 10 ngón khá hay mà share-data.top muốn giới thiệu hôm nay đó là game Chiến binh đánh máy. Cùng chơi và luyện gõ 10 ngón nhé

Là một trong những tựa game tập gõ 10 ngón đỉnh cao nhất hiện nay, người dùng sẽ có thể trải nghiệm nhiều level gõ 10 ngón đỉnh cao, bên cạnh đó là cải thiện khả năng phản xạ khi gõ 10 ngón ở nhiều điều kiện khác nhau.

Nội dung tựa game tập gõ 10 ngón Chiến binh rất đơn giản, bạn sẽ phải đóng vai là một chiến binh đi tiêu diệt tất cả kẻ thù nguy hiểm trước mắt bằng cách gõ 10 ngón thật nhanh nhé.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

 

Cách chơi game tập gõ 10 ngón “Chiến binh đánh máy”

Mặc định là game flash nên sẽ phải load game một lúc, khoảng vài giây. Sau đó bạn nhấn Play để bắt đầu chơi nhé.

Bạn sẽ đóng vai là một chiến binh đi tiêu diệt tất cả các kẻ thù đang xông tới. Trên thân mình của kẻ thù có những dòng chữ, và bạn sẽ phải nhập đúng các dòng chữ đó để tiêu diệt kẻ thù.

Có ba cấp độ chơi từ Easy (dễ), Normal (trung bình) và Hard (khó) để người chơi có thể lựa chọn khi bắt đầu vào game. Đáng chú ý là game tập gõ 10 ngón Chiến binh có một item Explode cho phép phát nổ tất cả quân thù trước mắt.

cach choi game tap go 10 ngon chien binh danh may

Ưu điểm là game cho phép Pause (Tạm dừng) game, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl để tạm dừng nhé, trong đó bạn có thể chỉnh âm lượng khi chơi game. Bạn có thể xem điểm số cho từng level chơi của mình.


Ngoài ra, một tính năng vô cùng đặc biệt mà không tựa game tập gõ 10 ngón nào có, đó là nhập từ gõ tùy chỉnh (do người dùng đặt) từ 3-7 từ. Sau khi nhập xong, bạn nhấn Add Word để thêm vào dánh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button