Phần Mềm

Cách chuyển đổi file PDF sang Flash cực nhanh

PDF là định dạng được khá nhiều người dùng sử dụng bởi các tính năng tiện dụng, bảo mật cao, người dùng khác không thể chỉnh sửa nội dung ở trong. Bài viết dưới đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file PDF sang Flash, cùng theo dõi nhé.

Việc tạo Slide PowerPoint thuyết trình thì khá cổ điển và bình thường, vậy hãy thử cách thuyết trình bằng cách chuyển đổi những tài liệu PDF có sẵn thành file Flash xem. Chắc chắn nó sẽ  tạo hứng thú cho người xem, tăng thêm phần hấp dẫn cho bài thuyết trình của bạn.

Hướng dẫn Cách chuyển đổi file PDF sang Flash

Bước 1: Trước hết bạn download phần mềm Weeny Free PDF to Flash Converter tại đây. Tải xong bạn cài đặt bình thường. Đây là công cụ chuyển đổi PDF sang Flash miễn phí, dễ sử dụng.

Bước 2: Click đúp chuột vào icon phần mềm ngoài Desktop (nếu trong quá trình cài đặt bạn thiết lập đặt icon ngoài màn hình) để mở phần mềm lên.

Bước 3: Trong cửa sổ phần mềm, nhấn nút Add Files

Bước 4: Chọn file PDF mình muốn chuyển đổi. Chọn xong nhấn Open.

Bạn có thể chọn mục Target Folder để lưu file, nhưng không cần lắm vì chuyển đổi xong, phần mềm tự mở thư mục lưu ra.Bấm Convert Now để chuyển đổi.

Chuyển đổi xong, phần mềm tự mở thư mục nơi chứa file Flash.


Thật đơn giản để chuyển đổi file PDF sang định dạng Flash phải không nào? Thực hiện theo các bước trên đây bạn đã có ngay tập tin Flash được tạo ra từ file PDF bằng phần mềm Weeny Free PDF to Flash Converter. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng khác: Word, Excel, ảnh, … bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyển đổi PDF có sẵn trong share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button