Ngân Hàng

Cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn tính toán chính xác các khoản tài chính cá nhân mà không cần thực hiện các công thức tính phức tạp.

Ngoài các tính năng như cài đặt, quản lý thông tin cá nhân, thanh toán hóa đơn trực tuyến, gửi tiết kiệm trực tuyến,.. người dùng dịch vụ internet banking của Vietcombank còn được trang bị một công cụ tính toán cực hữu dụng, giúp tính toán các “bút toán” ngân hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm
 

Mục Lục bài viết:
TH1. Cách chuyển đổi ngoại tệ.
TH2. Cách tính lãi suất.
TH3. Cách tính lịch trả nợ.

 

Cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank

Trước tiên, để có thể sử dụng các tính năng này, bạn cần đăng ký mở tài khoản tại Vietcombank và đăng ký internet banking Vietcombank

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn truy cập vào hệ thống VCB [email protected], đăng nhập tên, mật khẩu được cấp, điền mã kiểm tra, nhấn “đăng nhập” để truy cập vào hệ thống

Trên thanh manu bên trái, tìm mục “công cụ tính toán” và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây

TH1: Cách chuyển đổi ngoại tệ Vietcombank

Với công cụ tính toán này, chúng ta có thể dễ dàng tính toán lượng tiền cần để mua/bán ngoại tệ cho Vietcombank mà không mất thời gian quy đổi tỷ giá theo cách thông thường.

Cách thực hiện: Chọn loại giao dịch (mua ngoại tệ tại Vietcombank, bán ngoại tệ cho Vietcombank), chọn loại ngoại tệ (USD, EUR, JPY,…), nhập số tiền cần chuyển đổi và ấn “chuyển đổi

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank 2

Ví dụ mà share-data.top thực hiện: Lựa chọn loại giao dịch “bán ngoại tệ cho Vietcombank”, loại ngoại tệ là USD, số tiền là 1000 USD. Ngay sau khi ấn vào nút “chuyển đổi”, hệ thống đã báo về số tiền mà chúng tôi có thể nhận được khi thực hiện giao dịch này tại quầy là 23.145.000 VND.

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank 3

TH2: Cách tính lãi suất tiết kiệm Vietcombank

Chỉ với một vài thao tác nhập số liệu đơn giản, các bạn đã có thể ước lượng được khoản tiền lãi dự kiến mà mình có thể nhận được cho khoản tiền gửi tiết kiệm của mình. Sau khi thực hiện phép tính này, bạn cũng có những hình dung nhất định về khoản tiền gửi thực tế của mình và thực hiện gửi tiết kiệm online Vietcombank mà không cần đến gửi trực tiếp tại quầy giao dịch Các bước thực hiện: Nhập số tiền cần gửi, lựa chọn thời gian gửi, lựa chọn loại tiền gửi và ấn “chuyển đổi“.

cach chuyen cach doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank

Ví dụ do share-data.top thực hiện: Với khoản tiền 10.000.000 VND, thời hạn gửi 12 tháng, Số tiền lãi suất dự kiến trong hệ thống của Vietcombank là 680.000 VND.

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank 5

TH3: Cách tính lịch trả nợ Vietcombank

Thay vì phải ngồi đặt bút tính toán lịch trả nợ, các bạn có thể sử dụng công cụ tính toán của Vietcombank để tham khảo bảng mô phỏng lịch trả nợ cho khoản nợ của mình.

Các bước thực hiện: Nhập số tiền vay, số tháng vay, nhập lãi suất vay, ấn “chuyển đổi”

Ví dụ do share-data.top thực hiện: Với khoản vay là 50.000.000 VND/12 tháng, lãi suất vay 13%/năm, chúng tôi nhận được bảng mô phỏng lịch trả nợ của Vietcombank như sau.

Sử dụng các tiện ích tính lãi suất tiết kiệm, tính lịch trả nợ, tính chuyển đổi ngoại tệ trên hệ thống VCb – [email protected], các bạn có thể dễ dàng tính toán và lên kế hoạch quản lý tài chính của mình theo những cách khoa học, đơn giản nhất.

cach chuyen doi ngoai te tinh lai tiet kiem tinh lich tra no vietcombank


Ngoài ra, với khả năng thông báo chi tiết về biến động số dư trên tài khoản, giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý tài khoản thanh toán của mình, dịch vụ SMS banking của ngân hàng Vietcombank cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu bạn chưa đăng ký SMS banking của Vietcombank, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button