Phần Mềm

Cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

Mô tả bài viết doPDF là một ứng dụng xuất sắc trong việc chuyển đổi file Word, Excel, PowerPoint hay cả HTML, hình ảnh JPG sang PDF, hơn nữa doPDF còn là một công cụ giúp bạn dễ dàng in tài liệu hơn khi cần in một file văn bản nào đó. doPDF thay thế các công cụ chuyển đổi file trực tuyến bởi phần mềm này nhẹ, dễ sử dụng và ít lỗi trong quá trình chuyển đổi file.

doPDF là phần mềm không những giúp bạn chuyển Word sang PDF mà còn hỗ trợ chuyển đổi cả các file Excel, PowerPoint, ảnh, HTML … một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất thời gian lên các trang trực tuyến để chuyển đổi, hơn nữa doPDF khi chuyển đổi không làm lỗi font chữ như một số trang chuyển đổi trực tuyến khác.

Cách chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

Để thực hiện chuyển đổi file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF bạn cần thực hiện cài đặt doPDF bằng cách làm theo hướng dẫn cài doPDF

Hướng dẫn chuyển file Word, Excel, PowerPoint sang PDF bằng doPDF

Sau khi đã cài đặt xong doPDF bạn mở file Word, Excel, PowerPoint của mình như thông thường, ví dụ ở đây mình mở file taimienphi.docx bằng Word lên.

Bước 1: Bạn bấm vào Menu của Word, chọn Printer

cach chuyen word sang pdf bang dopdf

Bước 2: Chọn công cụ in là doPDF 8 như dưới hình sau đó bấm OK

cach chuyen file word sang pdf bang dopdf

Bước 3: Tùy chỉnh chất lượng và vị trí lưu sau đó bấm vào Chọn để bắt đầu quá trình chuyển đổi sang PDF

cach chuyen file word sang pdf bang dopdf

Bước 4: Qúa trình chuyển đổi sang PDF đã hoàn tất. Mình đã có file tên taimienphi.pdf rồi.

cach chuyen file powerpoint sang pdf bang dopdf


Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file Word, Excel, PowerPoint sang PDF, việc thực hiện đối với file Excel, PowerPoint cũng làm tương tự bằng cách vào phần in hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + P. Nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm nào để đọc file pdf thì hãy tải Foxit Reader về máy tính của mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button