Ngân Hàng

Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ máy tính

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ máy tính, hỗ trợ thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, thuận lợi tại nhà mà không cần mất thời gian chuyển tiền tại quầy giao dịch BIDV hoặc cây ATM.

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, hệ thống ngân hàng điện tử tại BIDV đã được xây dựng và phát triển, cung cấp trải nghiệm giao dịch mới (quản lý tài khoản, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến,,…) qua internet cho khách hàng.

– Download BIDV cho Android.
– Download BIDV cho iPhone.

Với dịch vụ internet banking của BIDV, việc chuyển tiền của các bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác tại nhà mà không cần phải mà không phải thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch hoặc chuyển tiền qua cây ATM BIDV theo cách truyền thống.

Cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ máy tính

Đầu tiên, để có thể chuyển tiền online tại BIDV, bạn cần đăng ký internet banking BIDV. (Nếu chưa đăng ký dịch vụ, bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch của BIDV để đăng ký)

Tiếp đó, các bạn vui lòng truy cập vào trang chủ của BIDV, click vào ô “ngân hàng trực tuyến“, chọn “cá nhân“, nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra và ấn “đăng nhập” để truy cập vào hệ thống BIDV e-Banking, bấm chọn “chuyển tiền” ở manu trái của màn hình rồi tiếp tục thực hiện các bước sau:

cach chuyen tien ngan hang bidv tu may tinh 2

TH1: Chuyển giữa các tài khoản của tôi tại BIDV

Nếu sở hữu nhiều số tài khoản tại BIDV, bạn có thể thực hiện chuyển tiền qua lại giữa các số tài khoản.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chọn tài khoản nhận, tài khoản chuyển tiền, lựa chọn ngày, nhập số tiền cần chuyển, chọn “tiếp”

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập “mã xác nhận“, ấn “thực hiện” để hoàn tất quá trình giao dịch

TH2: Chuyển tiền đến người khác tại BIDV

* Chuyển tiền cùng hệ thống BIDV

Bước 1: Nhấn chọn “chuyển đến người khác” rồi chọn “chuyển đến người thụ hưởng mới

Bước 2: Trong mục loại chuyển tiền, ấn chọn “chuyển khoản nội bộ BIDV“, nhập số tài khoản người thụ hưởng, ấn “tiếp”

cach chuyen tien ngan hang bidv tu may tinh 3

Bước 3: Màn hình hiển thị thông tin người thụ hưởng tại BIDV, chọn tài khoản chuyển tiền, ngày chuyển tiền, số tiền, chọn người chịu phí chuyển tiền, nhập ghi chú và ấn “tiếp”

cach chuyen tien ngan hang bidv tu may tinh 4

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã OTP, ấn “thực hiện” để hoàn tất quá trình chuyển tiền

cach chuyen tien ngan hang bidv tu may tinh 5

* Chuyển tiền đến ngân hàng khác từ BIDV

Bước 1: Nhấn chọn “chuyển đến người khác” rồi chọn “chuyển đến người thụ hưởng mới

Bước 2: Chọn“loại chuyển tiền” (chuyển tiền nhanh trong nước, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế), ấn “tiếp”

Bước 3: Trong mục người thụ hưởng mới, nhập loại chuyển tiền (chuyển qua số thẻ/chuyển qua số tài khoản), nhập tên ngân hàng, số tài khoản, email, số điện thoại của người hưởng và ấn “tiếp”

cach chuyen tien ngan hang bidv tu may tinh 6

Bước 4: Màn hình hiển thị thông tin người thụ hưởng, tiếp đó, bạn lựa chọn tài khoản chuyển tiền, chọn ngày chuyển, nhập số tiền, chọn phí chuyển tiền, nhập ghi chú rồi ấn “tiếp”

Bước 5: Kiểm tra lại tất cả thông tin giao dịch, nhập mã xác thực “OTP” (gửi qua tin nhắn SMS hoặc qua ứng dụng BIDV SmartOTP), ấn “thực hiện” để hoàn tất giao dịch

Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã lưu tên người hưởng từ các giao dịch trước, bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm tên người hưởng và thực hiện chuyển tiền theo các bước hướng dẫn. (Lúc này, mọi thông tin về (Số tài khoản, tên người hưởng, tên ngân hàng hưởng) sẽ được hiển thị và bạn không phải nhập thông tin người hưởng mới theo như hướng dẫn của bài viết này)


Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của share-data.top về cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ máy tính. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại của chúng tôi. Với ứng dụng BIDV bankplus, các bạn có thể thực hiển chuyển tiền nhanh chóng trên điện thoại di động có kết nối với internet mà không cần mất thời gian đến ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button