Thủ thuật

Cách đăng ký gói xem Youtube của Vina

Với những ai hay xem cách dịch vụ chia sẻ video trên mạng chắc hẳn sẽ biết chúng ngốn của bạn rất nhiều dung lượng, kèm theo đó là số tiền phải tri chả tăng lên. Nắm bắt được điều đó nhà mạng Vinaphone đã có phép người sử dụng đăng ký Youtube Vina với những gói cước hấp dẫn để người dùng có thể xem youtube thỏa thích

Bạn chỉ việc trả tiền duy nhất 1 lần cho mỗi tháng và thậm chỉ là cho một lần đăng ký thôi, bạn sẽ được sử dụng xem Youtube miễn phí cho đến khi nào ngừng thì thôi. Khi đăng ký Youtube Vina bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều gói khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như giá cước hàng tháng mà bạn có thể chi trả, cũng giống như Facebook Vina vậy.

Khi tiến hành đăng ký Facebook Vina chắc hẳn bạn cũng biết rằng đây là gói cước không giới hạn việc truy cập Facebook. Tuy vậy nếu như bạn truy cập ngoài dịch vụ sẽ bị tính như thông thường và hiện tại Vina chưa áp dụng đăng ký Youtube Vina cho các thuê bao 4G Vinaphone hay 3G, tuy nhiên với các gói cước hiện tại của Vinaphone cũng rất tốt để bạn có thể sử dụng và đăng ký Youtube Vina, xem youtube thoải mái được rồi.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Vina

Có tới 5 gói cước giúp bạn xem Youtube trên mạng Vina mà không cần lo lắng đến dung lượng sử dụng cũng như giá tiền của chúng, bạn đọc lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu xem Youtube nhé.

cach dang ky goi xem youtube cua vina 2

Gói MAX: Đây là gói cơ bản nhất bạn có thể đăng ký Youtube Vina, xem Youtube không giới hạn, ngoài ra còn được khuyến mãi 600 MB.
Gói MAXS: Gói này thực chất giống MAX nhưng là gói dành cho sinh viên nên có giá rẻ hơn 20.000 đồng.
Gói MAX100: Nếu bạn có như cầu xem nhiều clip Youtube thì gói này khác thích hợp cho bạn ở những nơi không có WiFi với 1,2 GB khuyến mại của Vina.
Gói MAX200: Tương tự như gói MAX 100 nhưng bạn sẽ được 3 GB dung lượng youtube, nếu sử dụng hết vẫn có thể xem được Youtube tiếp tục nhưng ở mức độ thấp hơn một chút.
Gói MAX300: Gói cao cấp nhất, có giá lên đến 300.000 đồng cho 30 GB sử dụng, bạn sẽ chẳng cần bận tâm mình xem bao nhiêu video một ngày nữa, cứ mở máy ra là xem thôi.

Cú pháp đăng ký Youtube Vina

Để có thể đăng ký Youtube Vina sử dụng bạn soạn tin theo cú pháp: gửi 6058ên>.

Ví dụ Big Data muốn đăng ký gói MAX100 thì phải soạn tin nhắn đăng ký như sau: MAX100 gửi 6058.

Trên đây Big Data đã giới thiệu đến các bạn các gói cước 3G Vina mà bạn có thể sử dụng để đăng ký Youtube Vina, giúp bạn xem video Youtube mọi lúc mọi nơi, không còn tình trạng bị trừ nhiều tiền hoặc đang xem thì hết dung lượng nữa. Và đối với các thuê bao 4G Vinaphone hiện nay cũng có thể áp cụng các gói cước 4G Vinaphone để đăng ký xem Youtube, tuy nhiên sẽ rất tốn dung lượng do chưa có trọn gói.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-goi-xem-youtube-cua-vina-24553n.aspx
Không chỉ ngời dùng Vina mới có dịch vụ xem video Youtube mà trên 2 nhà mạng còn lại là Viettel và Mobifone cũng đồng loạt hưởng ứng và cho ra gói cước kèm theo cú pháp đăng ký Youtube Viettel và cú pháp đăng ký Youtube Mobifone để người dùng dễ dàng thao tác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button