Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking ABBank

Việc đăng ký Internet Banking ABBank là điều cần thiết với những người đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng ABBank mà nhu cầu giao dịch tài chính nhiều và thường xuyên như chuyển khoản, kiểm tra số dư. Vậy đăng ký sử dụng Internet Banking ABBank như thế nào?

Có nhiều khách hàng chưa biết điều kiện, thủ tục và cách đăng ký Internet Banking ABBank (Ngân hàng TMCP An Bình) là gì? Nhưng các bạn đừng lo lắng khi tham khảo bài viết sau về đăng ký sử dụng Internet Banking ABBank dưới đây.

Hướng dẫn dăng ký dịch vụ Anbinhbank Internet Banking

1. Cách đăng ký sử dung Internet Banking ABBank

Đăng ký Internet Banking ABBank online được không? Ngân hàng áp dụng việc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng nhằm đảm bảo tính xác thực và tính bảo mật thông tin cao.

* Điều kiện

– Đã có tài khoản tại ngân hàng ABBank. Nếu chưa có, bạn có thể ra ngân hàng ABBank đăng ký mở tài khoản ngân hàng ABBank ngay cùng lúc với đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

* Thủ tục giấy tờ

– Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu

– Phiếu đăng ký dịch vụ Internet Banking

* Quy trình đăng ký

Bước 1: Tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ABBank. Gọi đến tổng đài ngân hàng ABBank 1800.1159, các thắc mắc của bạn về địa chỉ giao dịch sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp.

Bước 2: Đến quầy, trình chứng minh/thẻ căn cước/hộ chiếu cho nhân viên và yêu cầu nhân viên tiến hành đăng ký Internet Banking.

Bước 3: Nhân viên đưa phiếu đăng ký cho bạn, bạn điền thông tin đầy đủ rồi nộp lại cho nhân viên.

Bước 4: Nhân viên sẽ xác nhận, xử lý thông tin và thông báo thành công cho bạn. Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được gửi về email của bạn.

2. Đặc điểm của Internet Banking ABBank

Đăng ký Internet Banking ABBank, các bạn có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc vàm ọi nơi mang đến nhiều tiện ích.

* Tiện ích dịch vụ

– Thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn chủ động, nhanh chóng

– Dễ dàng truy vấn số dư, hoạt động chi tiêu

– Bảo mật thông qua 2 lớp đảm bảo các giao dịch của khách hàng

* Tính năng của sản phẩm

– Truy vấn số dư và sao kê giao dịch

– Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

– Mua thẻ để nhận mã số cào thẻ

– Nạp trực tiếp tiền điện thoại, thẻ học trực tuyến …

– Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước …

Bạn đã đăng ký Internet Banking ABBank chưa? Việc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi mà không cần phải sắp xếp thời gian ra đúng giờ làm việc của ngân hàng như trước kia.


Còn đăng ký Internet Banking Agribank cũng thế, bạn chỉ cần ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư, yêu cầu nhân viên giao dịch là có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button