Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank

Trong bài viết sau, share-data.top sẽ hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank cụ thể và chi tiết giúp quý bạn đọc đang có ý định đăng ký sử dụng Internet Banking Kienlong Bank sẽ đăng ký dễ dàng, hiệu quả.

Kienlong Bank, viết đầy đủ là ngân hàng TMCP Kiên Long hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ yếu là huy động vốn, tiền gửi thanh toán, kinh doanh ngoại hối … đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Hiện nay, Kienlong Bank đã có tới hơn 134 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước để khách hàng dễ dàng tìm đến.

Hơn nữa, để khách hàng thực hiện các giao dịch dễ dàng thì ngân hàng Kienlong Bank không chỉ cung cấp dịch vụ Mobile Banking, SMS Banking mà còn cung cấp dịch vụ Internet Banking. Các bạn có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank dưới đây để đăng ký thuận tiện.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng qua tin nhắn, Internet Banking dễ dàng

1. Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank

Internet Banking Kienlong Bank cho phép các khách hàng của Kienlong Bank thực hiện các giao dịch thuận tiện hơn. Giống như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng Kiên Long chưa hỗ trợ việc đăng ký sử dụng Internet Banking trực tuyến nên bạn chỉ có cách là ra chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Kienlong Bank gần nhất để tiến hành đăng ký. Bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Kiên Long 1900.6929 để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần bạn nhất, thuận tiện cho việc đi lại.

Nếu bạn chưa mở tài khoản ngân hàng, bạn yêu cầu giao dịch viên mở tài khoản ngân hàng Kienlong Bank cho bạn đồng thời đăng ký dịch vụ Internet Banking luôn.

Lưu ý:

– Mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu tới quầy giao dịch để đăng ký dịch vụ

– Các thông tin mà bạn đăng ký sẽ được gửi vào mail của bạn để bạn

2. Tính năng của Internet Banking Kienlong Bank

Giống như nhiều ngân hàng khác, dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Kienlong Bank có nhiều tính năng hữu ích như:

– Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

– Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước …

– Truy vấn số dư, tài khoản

– Nạp tiền điện thoại di động trả trước của nhiều mạng

Tất cả các tính năng này của Internet Banking giúp quý khách giao dịch an toàn, nhanh chóng hơn.

Đăng ký Internet Banking Kienlong Bank vô cùng dễ dàng và nhanh chóng phải không nào. Khi đã đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử này để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, truy vấn số dư … thuận tiện, bất cứ lúc nào mà không cần phải ra ngân hàng.


Bạn đang mở tài khoản Eximbank, bạn muốn đăng ký Internet Banking Eximbank thì bạn cũng có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng này để được nhân viên hỗ trợ, đăng ký cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button