Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking NCB

Việc đăng ký Internet Banking là điều cần thiết đối với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng NCB khi mà Internet ngày càng phổ biến, các giao dịch được thực hiện thường xuyên. Bên cạnh việc đăng ký thì bạn cũng cần sử dụng đảm bảo an toàn.

Ngân hàng NCB là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng Quốc dân Internet Banking của ngân hàng NCB đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ. Cũng giống các ngân hàng khác, Internet Banking của ngân hàng NCB đều cho phép các khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như kiểm tra số dư tài khoản NCB, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn … Nếu các bạn đang có ý định đăng ký Internet Banking NCB thì thực hiện các bước sau.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng NCB

1. Cách đăng ký Internet Banking NCB

Mạng hệ thống công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking của NCB mang đến cho các quý khách nhiều tiện ích hữu ích. Để đăng ký được dịch vụ này thì bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

* Đối tượng, điều kiện

– Tổ chức được thành lập, hoạt động theo đúng pháp luật.

– Có tài khoản thanh toán của ngân hàng NCB. Nếu bạn chưa có thì bạn có thể mở tài khoản NCB cùng với thời điểm đăng ký dịch vụ Internet Banking.

* Hồ sơ đăng ký

– Chứng minh thư/thẻ căn cước

– Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ

* Các bước đăng ký

Bước 1: Tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng NCB. Các bạn có thể gọi tới tổng đài NCB 1800.6166 hoặc 028.38.216.216 để biết được chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng nhất.

Bước 2: Đến quầy giao dịch, xuất trình giấy tờ tùy thân và yêu cầu đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Bước 3: Nhân viên sẽ phát cho bạn mẫu giấy đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn điền thông tin và nộp lại cho giao dịch viên.

Bước 4: Sau khi nhân viên xác nhận, sẽ cung cấp mã truy cập, mật khẩu cho bạn.

Bước 5: Ở lần đăng nhập đầu tiên, bạn nên thay đổi mật khẩu để đảm bảo thông tin tốt nhất.

II. Tính năng và hướng dẫn sử dụng Internet Banking NCB

Với Internet Banking của ngân hàng NCB, bạn có thể thực hiện các tính năng như:

– Theo dõi thông tin về tài khoản như tài khoản gửi, vay …

– Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống NCB

– Sao kê giao dịch thanh toán

– Thanh toán thẻ tín dụng, hóa đơn

– Tiết kiệm điện tử

Tuy nhiên, trước khi bạn thực hiện được các giao dịch trên thì bạn cần đăng ký Internet Banking NCB và đăng nhập vào tài khoản Internet Banking.

* Truy cập vào Internet Banking:

Bạn vào trang web của ngân hàng NCB TẠI ĐÂY sau đó là click vào phần “Ngân hàng Trực tuyến

Tiếp đến là nhập tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn. Sau đó là click vào phần “Đăng nhập” để đăng nhập.

* Truy vấn, sao kê tài khoản

Sau khi đã đăng nhập vào Internet Banking, nếu bạn muốn truy vấn, sao kê tài khoản thì bạn lựa chọn mục “Tài khoản cần sao kê

* Chuyển khoản

Còn chuyển khoản thì bạn chọn vào mục “Chuyển khoản“. Tùy vào chuyển trong hay ngoài hệ thống mà bạn chọn mục chuyển tiền trong cùng hệ thống NCB hoặc ngoài hệ thống NCB.

* Quên mật khẩu Internet Banking

Nếu như bạn quên mật khẩu, bạn có thể gọi đến tổng đài NCB theo số 028.38.216.216 hoặc tìm đến địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch để được hướng dẫn làm thủ tục xin cấp lại mật khẩu.

Sau khi đăng ký Internet Banking xong, bạn chỉ cần có chiếc máy tính kết nối mạng Internet là có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, kiểm tra số dư, sao kê … bất cứ thời điểm nào, ở nơi đâu mà không cần đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để thực hiện.


Bạn muốn đăng ký Internet Banking NamABank thì bạn có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng NamABank để đăng ký Internet Banking NamABank, bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và ra đúng giờ để nhân viên giao dịch tiếp nhận các yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button