Ngân Hàng

Cách đăng ký Internet Banking OCB

Các bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng OCB thì việc đăng ký Internt Banking OCB là lựa chọn đúng đắn. Sử dụng Internet Bank, bạn sẽ có trải nghiệm tiện ích và nhiều tính năng hữu ích mang đến nhiều thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức như khi ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng.

OCB (viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông) đang là ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng các dịch vụ. Với hơn 24 năm hoạt động, ngân hàng OCB đã mở rộng mạng lưới giao dịch phủ sóng trên toàn quốc, đạt được nhiều các giải thưởng. Hiện nay, ngân hàng OCB cũng đã triển khai dịch vụ Interent Banking (OCB Ebanking, OCB bankingmang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích. Các bạn thực hiện các bước sau để đăng ký Internet Banking OCB dễ dàng, nhanh chóng.

Phương Đông Banking Internet mang đến nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn

 

1. Cách đăng ký Internet Banking OCB

Dịch vụ OCB Internet Banking cho phép người dùng có thể thực hiện được các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư thông qua máy tính kết nối internet mà không phải tới quầy giao dịch ngân hàng, có thể thực hiện mọi lúc và mọi nơi.

Có mã OTP trong mỗi lần giao dịch nên Internet Banking có tính bảo mật vô cung nghiêm ngặt nên khách hàng có thể yên tâm đăng ký Internet Banking để sử dụng nhằm tiết kiệm công sức, thời gian di chuyển.

Internet Banking cung cấp các tính năng như sau:

– Chuyển khoản trong hệ thống và ngoài hệ thống ngân hàng

– Truy vấn số dư tài khoản

– Thanh toán các hóa đơn như tiền điện, tiền nước …

Điều kiện đăng ký

– Có email

– Có tài khoản OCB. Nếu chưa có thì bạn có thể mở tài khoản ngân hàng OCB luôn với việc đăng ký Interent Bank

Đăng ký Internet Banking ngân hàng OCB

Để đảm bảo tính bảo mật, OCB chỉ áp dụng đăng ký dịch vụ Internet Banking tại chi nhánh/phòng giao dịch OCB. Để biết được chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất, các bạn có thể liên hệ với số điện thoại tổng đài OCB 1800.6678 để được giải đáp.

Bước 1: Tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng OCB

Bước 2: Sau đó là nộp chứng minh thư/thẻ căn cước và yêu cầu đăng ký dịch vụ Internet Banking, nhân viên sẽ đưa cho bạn giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, bạn điền đầy đủ thông tin rồi nộp lại cho nhân viên.

Bước 3: Nhân viên sẽ xử lý đăng ký, gửi cho bạn tài khoản để bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Internet Banking để sử dụng.

Bước 4: Kích hoạt dịch vụ, thay đổi mật khẩu để bảo mật thông tin.

2. Khi nào tài khoản OCB Internet Banking bị khóa?

Nếu như bạn nhập sai mật khẩu, tài khoản nhiều lần, quá với số lần quy định thì tài khoản truy cập vào OCB banking của bạn sẽ bị khóa.

Bên cạnh đăng nhập trên máy tính kết nối internet thì bạn có thể sử dụng smartphone để đăng nhập dịch vụ Internet Banking thực hiện các giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.

3. Các lưu ý khi dùng Internet Banking OCB

Để tránh tình trạng hack mất tài khoản, bảo vệ tài sản cá nhân thì bạn nên thực hiện các lưu ý sau:

– Không cung cấp các thông tin bảo mật như mật mã OTP, mật khẩu, tên đăng nhập cho bất cứ ai.

– Chỉ thực hiện đăng nhập Ebanking OCB trên web chính thức của OCB (ocb.com.vn)

– Không lưu lại tài khoản đăng nhập.

– Không nên dùng máy tính công cộng để thực hiện các giao dịch.

– Thay đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật cao.

– …

Các bạn còn thắc mắc về cách đăng ký Internet Banking OCB (OCB banking) hay bất cứ dịch vụ nào khác của ngân hàng OCB, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6678 để được hỗ trợ kịp thời.


Công nghệ 4.0 phát triển, việc dùng Internet Banking là điều cần thiết giúp hỗ trợ các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn đang dùng tài khoản NCB thì bạn có thể đăng ký Internet Banking NCB để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button