Ngân Hàng

Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit

Hướng dẫn cách đăng ký tra cứu hợp đồng FE Credit, giúp người dùng chủ động tra cứu thông tin về hợp đồng, gói sản phẩm vay, thời ghạn vay, lịch trả nợ cho từng khoản vay,…, để chủ động lên kế hoạch tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.

FE Credit là thương hiệu cho vay tín chấp được phát triển bởi khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VPBank). Với nền tảng công nghệ hiện đại cùng mạng lưới đối tác, điểm bán trải dài trên toàn quốc, FE Credit mang đến những gói giải pháp vay bền vững, an toàn cho người tiêu dùng.

Trước đây, sau khi đăng ký khoản vay tại FE Credit, nếu muốn tra cứu thông tin vay, người vay phải gọi trực tiếp tổng đài FE Credit hoặc soạn tin nhắn với cú pháp phức tạp gửi đến 8083. Tuy nhiên, kể trừ tháng 6 năm 2018, FE Credit đã cho ra đời tính năng mới, cho phép người dùng tra cứu thông tin về khoản vay trên website Fecredit.vn và tải xuống lịch trả nợ cũng như các thông tin cần thiết khác.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tra cứu số hợp đồng Fe Credit

Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit

Điều kiện đăng ký

Related Articles

– Bạn cần phải sở hữu một hợp đồng vay tại FE Credit
– Có số CMND, số điện thoại trùng với số CMND, số điện thoại đã đăng ký tại FE Credit

Các bước thực hiện

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang: FeCredit.vn

Bước 2: Tìm mục “tra cứu” ở manu trên cùng, chọn “tra cứu thông tin thanh toán

cach dang ky tra cuu so hop dong fe credit

Bước 3: Ấn vào ô “đăng ký tài khoản tra cứu” để được chuyển sang trang đăng ký tài khoản

cach dang ky tra cuu so hop dong fe credit 2

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình. Tiếp đó, mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại của bạn để xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký

cach dang ky tra cuu so hop dong fe credit 3

Sau khi tạo tài khoản thành công, các bạn có thể đăng nhập vào hệ thống FE Credit và tra cứu thông tin về hợp đồng vay tiền của bạn tại FE Credit.

cach dang ky tra cuu so hop dong fe credit 4

Lưu ý: Các bạn sử dụng cả 2 sản phẩm vay tiêu dùng và thẻ tín dụng của FE Credit, sau khi đăng ký tài khoản, các bạn vui lòng truy cập vào trang https://card.fecredit.com.vn/?fbclid=IwAR2qv6ns1CpfKU8D_ITl6-urELD9gGh7OYZZKEYz8LB8-JzkcfGRJEQcClw để truy vấn thông tin thẻ tín dụng.

Trên đây là 4 bước đơn giản mà bạn có thể áp dụng để đăng ký tra cứu thông tin hợp đồng tại FE Credit. Với tài khoản đăng ký có được, bạn có thể chủ động theo dõi các khoản vay của mình tại FE Credit và chủ động lên kế hoạch trả nợ đúng hạn, tránh gặp phải các rắc rối, rủi ro sau này


Trước khi bạn vay tiền, bạn cần hiểu được thuật ngữ gia hạn nợ là gì để có thể vay vốn hiểu quả, thực hiện nghĩa vụ người vay. 

  • Xem thêm: Gia hạn nợ là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button