Ngân Hàng

Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,… nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

Sở hữu tài khoản tại ngân hàng VPbank, bạn chưa có dịp tận hưởng các tiện ích, tính năng tuyệt vời của dịch vụ VPbank online? Nếu đã đăng ký dịch vụ Internet Banking VPbank thì đây là các bước bạn cần thực hiện để đăng nhập VPbank online tại nhà. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking VPBank

Cách đăng nhập Internet Banking ngân hàng VPbank

Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

1. Đăng nhập VPbank online như thế nào?

Bạn có thể truy cập tài khoản VPbank online qua máy tính, qua trình duyệt web trên điện thoại hoặc trên ứng dụng VPbank Online. Tuy nhiên, các bước thực hiện của các cách này là tương đối giống nhau. Ở phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập VPbank online trên máy tính, các bạn thực hiện tương tự khi đăng nhập trên app VPbank cho điện thoại.

=> Link tải VPBank Online cho Android

=> Link tải VPBank Online cho iPhone

Bước 1: Truy cập vào link đăng nhập dịch vụ Internet Banking của ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng. (Bấm truy cập nhanh Tại đây)
Bước 2: Nhập tên truy cập, ấn “tiếp theo

cach dang nhap internet banking vpbank

Bước 3: Nhập mật khẩu, ấn “Đăng nhập

dang nhap internet banking ngan hang vpbank

Bước 4: Lựa chọn phương thức nhận mã OTP (qua email or qua tin nhắn điện thoại).

Xem thêm: Cách đăng ký VPbank SMART OTP

dang nhap internet banking vpbank

Bước 5: Điền mã xác nhận, ấn “tiếp tục” để hoàn tất qá trình đăng nhập tài khoản VPbank

cach dang nhap app vpbank online

Nếu chưa biết cách sử dụng Internet Banking VPbank bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé..

Xem thêm: Cách sử dụng Internet Banking VPbank

2. Câu hỏi thường gặp khi đăng nhập VPbank Internet Banking

2.1. Tên đăng nhập VPbank Online là gì?

– Tên đăng nhập là tên đăng nhập dịch vụ Internet Banking mà ngân hàng VPbank cấp cho bạn khi đăng ký dịch vụ. Thông thường, tên đăng nhập VPbank online thường là số điện thoại hoặc tên gọi thông thường của bạn.

– Mật khẩu là mật khẩu đăng nhập dịch vụ Internet Banking của bạn. Để đảm bảo chính sách bảo mật, mật khẩu đăng nhập VPbank Internet Banking thường được hệ thống thông báo qua tin nhắn điện thoại, và bạn cần đổi mật khẩu đăng nhập hệ thống VPbank online sau lần đầu tiên đăng nhập hệ thống.

2.2. Cách đổi tên đăng nhập VPbank online

Trong trường hợp quên tên đăng nhập VPbank Internet Banking hoặc không muốn sử dụng tên đăng nhập hiện tại, muốn đổi, thay bằng tên đăng nhập dịch vụ khác, dễ nhớ hơn, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng VPbank để làm thủ tục đổi tên truy cập VPbank online hoặc truy cập vào hệ thống VPbank online để đổi.

Lưu ý:

– Để đảm bảo hoạt động ngân hàng diễn ra ổn định, an toàn, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại quầy trong những khoảng thời gian nhất định. Vì thế, để được hỗ trợ đổi tên đăng nhập VPbank online, bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng VPbank để chủ động đến giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch VPbank đúng giờ.

– Nếu thực hiện đổi tên truy cập online, đổi mật khẩu VPbank online, các bạn có thể đăng nhập vào hệ thống VPbank online, bấm chọn “tiện ích” rồi chọn “đổi tên đăng nhập“, lựa chọn phương thức nhận mã OTP, nhập mã OTP, ấn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đổi tên.

tai app vpbank online dang nhap internet banking

Lưu ý: Tên đăng nhập VPbank cần phải viết liền, độ dài 6 – 10 ký tự, không chứa dấu câu hoặc các ký tự đặc biệt (trừ @ “.”) và không chứa chuỗi liên tiếp (111, 123, aaa, ABC) trên bàn phím)

2.3. Không đăng nhập được VPbank online

Theo yêu cầu từ hệ thống VPbank Internet Banking, sau khi đăng ký dịch vụ, bạn cần kích hoạt dịch vụ VPbank online thì mới có thể đăng nhập tài khoản VPbank online và sử dụng các tiện ích của dịch vụ. Nếu chưa kích hoạt thành công, bạn sẽ không thể đăng nhập được tài khoản VPbank online của mình.

Vì thế, nếu gặp sự cố không đăng nhập được VPbank online, rất có thể tài khoản của bạn chưa được kích hoạt.
Để giải quyết, khắc phục vấn đề này, bạn cần thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Truy cập trang online. vpbank.com.vn

Bước 2: Đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu khởi tạo gửi qua SMS. Đổi mật khẩu lần đầu để sử dụng

Trên đây là chi tiết cách đăng nhập tài khoản VPbank Internet Banking, truy cập VPbank online nhanh, dễ dàng. Trong trường hợp đã đọc, tìm hiểu tất cả nội dung trong bài viết này nhưng vẫn không đăng nhập được, các bạn vui lòng liên hệ số tổng đài ngân hàng VPbank (1900545415) để được hỗ trợ giải đáp.


Sau khi đăng nhập dịch vụ VPbank Internet Banking, bạn đọc có thể sử dụng các tiện ích trên hệ thống để quản lý thông tin tài khoản, số dư, thực hiện cài đặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, dịch vụ,… Và để quá trình sử dụng dịch vụ dịch vụ VPbank Internet Banking được thành thạo, ít sai lỗi nhất, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn Cách sử dụng Internet Banking VPbank chi tiết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button