Phần Mềm

Cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa

Việc đăng xuất Viber từ xa giúp người dùng yên tâm về thông tin tài khoản Viber của mình khi đã đăng nhập trên thiết bị khác, các bước thoát tài khoản Viber từ xa sẽ được share-data.top hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Điều khiển đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa là một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Viber. Khi đăng nhập Viber trên điện thoại người khác, máy tính công cộng thì việc quên đăng xuất Viber rất tai hại. Người khác có thể xem toàn bộ tin nhắn Viber bạn đã trò chuyện. Và việc mượn lại máy để thoát Viber cũng không phải lúc nào cũng thực hiện được. Chính vì thế mà ứng dụng Viber hỗ trợ tính năng đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thoát Viber mà không cần dùng lại các thiết bị đó.

Cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

Bước 2: Trong giao diện Viber nhấn vào Thêm. Chọn Cài đặt.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 2

Bước 3: Trong phần Cài đặt các bạn chọn vào Tài khoản. Tiếp tục chọn Thiết bị để bàn và Máy tính bảng.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 3

Bước 4: Tại đây Viber sẽ liệt kê những thiết bị mà tài khoản Viber của bạn đang đăng nhập. Chọn Hủy kích hoạt để đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa.

Xác nhận lại Hủy kích hoạt.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 4

Ngoài ra nếu trong giao diện Thiết bị để bàn và Máy tính bảng không hiển thị thiết bị nào thì tức là tài khoản Viber của bạn hiện tại chỉ đăng nhập trên Smartphone bạn đang dùng mà thôi.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 5

Trên đây là chi tiết hướng dẫn người dùng cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa. Bạn sẽ yên tâm không sợ quên đăng xuất Viber trên các thiết bị nữa rồi.


Sử dụng Viber trên điện thoại là phong cách truyền thống. Tuy nhiên khi làm việc với máy tính thì người dùng cũng nên đăng nhập Viber trên máy tính sẽ làm việc nhanh hơn. Để đăng nhập Viber máy tính, người dùng phải áp dụng cách đăng nhập Viber bằng mã QR. Sử dụng Camera check mã QR từ điện thoại sẽ giúp bạn đăng nhập Viber bằng mã QR trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button