Phần Mềm

Cách đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC

Thực hiện đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC giúp bạn có thể phân loại tin nhắn, đánh dấu những tin nhắn cần thiết và truy xuất lại nó bất cứ khi nào cần thiết. Cùng share-data.top thực hiện cách đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC nhé.

Đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm được các tin nhắn quan trọng trên Zalo PC. Đây là tính năng hiện tại chỉ có ở phiên bản Zalo PC mới nhất so với phiên bản đi động, đây là sự ưu ái dành cho Zalo PC và để đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC cũng rất dễ dàng.

Và nếu bạn chưa từng sử dụng Zalo trên PC thì hãy tiến hành cài đặt Zalo ngay thôi, bạn sẽ thấy việc sử dụng Zalo trên PC không thua kém bất cứ phần mềm nào trước đó như Skype chẳng hạn. Có đầy đủ tất cả các tính năng của di động và lại còn có tính năng hỗ trợ riêng. Hơn thế nữa việc đăng nhập Zalo trên PC được tối ưu giúp người sử dụng dễ dàng đăng nhập giữa máy tính và di dộng với nhau.
 

Hướng dẫn đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC

Bước 1: Để đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuột vào một tin nhắn bất kỳ, ngay lập tức có một menu hiện lên và tại đây bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngôi sao đẻ tiến hành ghim tin nhắn quan trọng trên Zalo PC.

cach danh dau tin nhan quan trong tren zalo pc

Bước 2: Sau đó bạn nhìn xuống dưới và nhấn vào phần có biểu tượng ngôi sao.

 danh dau tin nhan quan trong tren zalo pc

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy được danh sách các tin nhắn mà bạn đã đánh dấu là quan trọng trên Zalo PC.

huong dan cach danh dau tin nhan quan trong tren zalo pc

Bước 4: Nếu muốn hủy đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC thì chỉ cần nhấn một lần nữa vào ngôi sao, hệ thống sẽ tự động loại bỏ đi cho bạn.

cach danh dau tin nhan quan trong tren zalo pc

Bước 5: Ngoài việc đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC chúng ta có thể ghim cả đoạn hội thoại lên trang đầu tiên của phần tin nhắn bằng cách nhấn vào biểu tượng mở rộng.

cach danh dau tin nhan quan trong tren zalo pc

Bước 6: Sau đó nhấn vào phần ghim hội thoại này.

cach danh dau tin nhan quan trong tren zalo pc

Sau đó bạn vào phần tin nhắn sẽ dễ dàng thấy được tin nhắn mà bạn vừa ghim trên Zalo PC.

cach danh dau tin nhan quan trong tren zalo pc

Trên đây là hướng dẫn cách đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC, qua bài viết trên bạn sẽ thấy được lợi ích to lớn của việc đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC mà cách sử dụng lại hoàn toàn đơn giản. Không những thế chúng tôi còn chỉ thêm cho các bạn cách ghim đoạn hội thoại để chúng ta có thể sử dụng được trong nhiều mục đích hơn với Zalo PC.


Còn rất nhiều tính năng khác nữa khi dùng Zalo trên máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong các bài viết kế tiếp. Hãy theo dõi share-data.top thường xuyên để biết về cách dùng Zalo trên máy tính và các tiện ích hay đi kèm với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button