Thủ thuật

Cách đo nhịp tim trên iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus

Để thực hiện việc kiểm tra sức khỏe, đo nhịp tim trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s mà không cần các công cụ hỗ trợ chúng ta cần phải làm những gì, với bài viết hướng dẫn sử dụng Instant Heart Rate cho iPhone cách đo nhịp tim trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện nay trên thiết bị iPhone của mình, các bạn đã biết cách đo nhịp tim trên iPhone của mình chưa?

Hiện nay để có thể thực hiện cách đo nhịp tim trên iPhone người dùng cần phải có thiết bị Apple Watch để hỗ trợ việc này, tuy nhiên trong bài viết cách đo nhip tim trên iPhone chúng ta sẽ chỉ cần thực hiện sử dụng Camera trên thiết bị để đo nhịp tim bằng Camera iPhone, rút ngắn các yêu cầu cũng như nhanh chóng kiểm tra được tình hình sức khỏe của mình.

Cách đo nhịp tim trên iPhone

Để thực hiện cách đo nhịp tim trên iPhone các bạn cần phải:

Tải và cài đặt ứng dụng Instant Heart Rate cho iPhone tại đây: Download Instant Heart Rate cho iPhone.

* Cách đo nhip tim trên iPhone bằng Camera

Các bước thưc hiện cách đo nhip tim trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s cũng khá đơn giản và được thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Instant Heart Rate cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, hệ thống sẽ tiến hành giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách thực hiện đo nhịp tim trên iPhone thông qua Camera thiết bị.

cach do nhip tim tren iphone 2

Các bạn ấn chọn nút Start Your Measurement như hình trên.

Bước 3 : Sau đó một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị yêu cầu cho phép truy cập vào Camera sau trên thiết bị.

cach do nhip tim tren iphone 3

Vì đây là cách đo nhịp tim trên iPhone bằng Camera vì vậy các bạn cần phải ấn chọn Ok để xác nhận cho phép.

Bước 4 : Ngay sau đó chương trình ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình thực hiện tính năng đo nhịp tim trên iPhone của bạn.

cach do nhip tim tren iphone 4

Để thực hiện đo nhịp tim trên iPhone bằng Camera các bạn cần phải đặt ngón tay và giữ vào Camera sau trên thiết bị, lúc này đèn Flash cũng phát sáng để giúp quá trình đo nhịp tim được chính xác hơn.

Bước 5 : Khi bạn đã đặt ngón tay và giữ vào Camera chính xác, hệ thống sẽ tiến hành đo và kiểm tra nhịp tim trên iPhone trong vòng 10 giây .

cach do nhip tim tren iphone 5

Lưu ý : Khi bạn thực hiện đo nhịp tim trên iPhone bằng Instant Heart Rate cho iPhone, các bạn nên để im ngón tay đang giữ vào Camera và không hoạt động nhiều để kết quả được chính xác hơn.

Bước 6 : Và quá trình đo nhịp tim trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s kết thúc kết quả sẽ được hiển thị tại màn hình như hình dưới.

cach do nhip tim tren iphone 6

Bên cạnh đó là một thước đo để bạn được chính xác tình trạng nhịp tim của mình có an toàn cũng như ổn định hay không.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách đo nhịp tim trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công và có kết quả đo nhịp tim của mình rồi phải không.

Ngoài ra ứng dụng Instant Heart Rate còn có phiên bản hỗ trợ các thiết bị Android và các bạn có thể tải Instant Heart Rate cho Android tại đây: Download Instant Heart Rate cho Android.

Nếu bạn đang dùng Samsung S7 Edge, bạn tham khảo cách đo nhịp tim trên Samsung S7 Edge tại đây

https://9mobi.vn/cach-do-nhip-tim-tren-iphone-19614n.aspx

Trong quá trình sử dụng và thực hiện cách đo nhịp tim trên iPhone, Android gặp phải vấn đề gì các bạn có thể để lại các bình luận dưới đây để 9Mobi.vn ngay lập tức hỗ trợ các bạn giải quyến những thắc mắc này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button