Cách đổi Inch sang cm trong Word 2016

Để có những trang văn bản đẹp, định dạng chuẩn bạn thường căn chỉnh lề trước khi in. Thế nhưng hiện tại Word của bạn đang để đơn vị inch, nên rất khó hình dung. Bạn loay hoay mãi mà không biết chỉnh sang đơn vị cm như thế nào?

Office 2016

Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đổi đơn vị trong Word. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi hướng dẫn trên Word 2016, còn với Word 2007, Word 2010, Word 2013 thì cũng thực hiện tương tự, đều truy cập vào phần Word Options để tùy chỉnh.

Video hướng dẫn đổi Inch sang cm trong Word 2016

Hướng dẫn đổi Inch sang cm trong Word 2016

Bước 1: Tại giao diện chính của Word 2016, nhấn vào File.

Nhấn vào File

Bước 2: Nhấn vào Options ở dưới cùng bên trái.

Nhấn vào Options

Bước 3: Cửa sổ Word Options xuất hiện, chuyển sang thẻ Advanced. Ở khung bên phải kéo xuồng tìm phần Display, rồi nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh mục Show measurements in units of, chọn Centimeters. Sau đó, nhấn OK để lưu lại thay đổi.

Chuyển đổi đơn vị đo

Tương tự muốn chuyển sang đơn vị Milimeters, Points hay Picas bạn cũng thực hiện tương tự. Khá đơn giản phải không các bạn? Ngoài ra, khi sử dụng Word 2016 bạn có thể tham khảo thêm cách chèn công thức Toán học, tạo biểu đồ, sửa lỗi cách chữ hoặc mẹo tùy biến giao diện theo ý mình rất dễ dàng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *