Ngân Hàng

Cách đổi mật khẩu ATM ACB

Thay đổi mật khẩu ATM ACB là công việc bạn nên thường xuyên làm để đảm bảo cho tài khoản của mình luôn được an toàn và tránh bị mất cắp trước các nguy cơ rình rập ở bên ngoài hoặc chính những người xung quanh bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đổi mật khẩu ATM ACB.

Mặc dù các dịch vụ ngân hàng ACB hay ATM ACB đều rất oan toàn nhưng chỉnh bản thân người sử dụng phải luôn tự tạo cho mình những thói quen tốt như đổi mật khẩu ATM ACB để tránh những trường hợp xấu xảy ra với bản thân mình bởi không có giải pháp hay dịch vụ nào hoàn hảo 100% cả.

Với những ai đang sử dụng ATM ACB hoặc làm thẻ visa ACB để sử dụng thanh toán thì việc đổi mật khẩu chắc hẳn không còn lạ gì và mật khẩu chính là lớp phòng thủ duy nhất trước khi một ai đó hoặc chính bạn truy câp vào tài khoản. Cho dù đang sử dụng ATM ACB thông thường hoặ bạn đã làm thẻ visa ACB thì vẫn có thể xem hướng dẫn sau đây để đổi mật khẩu ATM ACB.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM ACB

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM ACB chúng ta cần phải ra các quầy rút tiền của ACB, các ATM ACB sẽ cho phép bạn thực hiện thao tác này. Đầu tiên bạn hãy nhét thẻ ATM của mình vào.

cach doi mat khau atm acb 2

Bước 2: Sau đó tiến hành lựa chọn ngôn ngữ, để thuận tiện thì tiếng Việt là ngôn ngừ mà share-data.top khuyên bạn nên lựa chọn.

cach doi mat khau atm acb 3

Bước 3: Sau đó bạn đọc lưu ý mà ATM ACB thông báo cho bạn rồi nhấn vào tiếp tục.

cach doi mat khau atm acb 4

Bước 4: Nhập mật mã thẻ ATM ACB của bạn vào, khi nhập hãy che tay lại nhé.

cach doi mat khau atm acb 5

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công chúng ta tiến hành đổi mật khẩu ATM ACB bằng cash nhấn vào phần đổi mật mã.

cach doi mat khau atm acb 6

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập ngay mật mã mới mà không cần phải xác nhận nhập mật mã cũ như các ngân hàng trước đó.

cach doi mat khau atm acb 7

Giai đoạn đổi mật khẩu ATM ACB bạn sẽ phải nhập mật khẩu của mình 2 lần liên tiếp và cả 2 lần đều phải giống nhau.

cach doi mat khau atm acb 8

Sau khi nhập thành công sẽ có thông báo mật mã đã được thay đổi đồng nghĩa với việc bạn đã đổi mật khẩu ATM ACB thành công rồi đấy.

cach doi mat khau atm acb 9

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM ACB:

– Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
– Nên đến các ATM ACB cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
– Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
– Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM ACB của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu ATM ACB, với cách đổi mật khẩu ATM ACB sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản ATM ACB của mình., tương tự, nếu đang dùng thẻ ngân hàng VIB, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu ATM VIB tại đây.


Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp bạn đọc có thể liên hệ số tổng đài ACB để được giải đáp, tham khảo thêm số tổng đài ACB tại đây đê biết được thêm các thông tin và liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button