Ngân Hàng

Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN

Với cách đổi mật khẩu ATM BIDV trong hướng dẫn dưới đây người sử dụng tài khoản ngân hàng BIDVcó thể tự mình thay đổi mã pin trực tiếp thông qua các cây ATM BIDV trên toàn quốc mà không cần phải đến các quầy giao dịch của BIDV.

Người dùng ngân hàng BIDV có thể tự mình đổi mật khẩu ATM BIDV thông qua các địa điểm rút tiền ATM BIDV hoặc đến trực tiếp ngân hàng, các quầy giao dịch của BIDV để thực hiện việc chuyển đổi mã pin ATM BIDV. Tuy vậy lựa chọn đổi mật khẩu ATM BIDV tại các địa điểm ATM BIDV sẽ thuận tiện và không làm bạn mất quá nhiều thời gian như ở các quầy giao dịch, ngân hàng.

– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
– Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn đổi mật khẩu ATM BIDV. Trong thời gian qua share-data.top nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng ngân hàng BIDV về vấn đề chuyển tiền ngân hàng BIDV từ điện thoại. Đây là vấn đề hoàn toàn đơn giản và bạn đọc có thể tham khảo cách chuyển tiền ngân hàng ATM BIDV để biết được phương thức thực hiện ra sao nhé.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã pin BIDV.

Related Articles

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM BIDV tất nhiên bạn phải ra các địa điểm rút tiền ATM BIDV nếu như không muốn đến các quầy giao dịch mất thời gian.

cach doi mat khau atm bidv doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn nhét thẻ ATM vào để đổi mật khẩu ATM BIDV, cách thức nhét cũng giống như lúc bạn rút tiền bình thường.

cach doi mat khau atm bidv doi ma pin 3

Bước 3: Sau đó bắt đầu nhập mã pin vào để truy cập được vào tài khoản của ATM BIDV.

cach doi mat khau atm bidv doi ma pin 4

Sau khi nhập mật khẩu thành công xong bảng menu sẽ hiện lên lúc này chúng ta sẽ lựa chọn phần đổi mã pin. Tại phần đổi mã pin chúng ta sẽ phải nhập liên tiếp 2 lần mã pin giống nhau để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đổi mật khẩu ATM BIDV. Mã pin tùy vào ngân hàng mà thông thường có từ 4 – 6 ký tự.

Sau khi đổi mật khẩu ATM BIDV thành công bạn nên thôi sử dụng và rút thẻ ATM BIDV ra sau đó đút lại để thử với mã pin mới, nếu thử với mã pin mới thành công tức là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM BIDV.

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM BIDV:

– Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
– Nên đến các ATM BIDV cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
– Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
– Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM BIDV của mình.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM BIDV, việc đổi mã PIN ATM BIDV là đơn giản và dễ dàng chính vì thế bạn đọc nên chủ động đổi mật khẩu ATM BIDV. share-data.top cũng khuyên bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM BIDV của mình được an toàn hơn, nếu đang sử dụng thẻ ATM MBBank, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu ATM MBBank tại đây để tiến hành thay đổi mã pin nhé.

Còn nếu bạn muốn biến được biến động số dư thì đăng ký SMS Banking BIDV là một trong những cách tốt nhất. Cách này còn giúp bạn truy vấn giao dịch gần nhất dễ dàng mà không cần phải ra ngân hàng. 


Còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc bạn đọc có thể để lại comment dưới đây hoặc liên hệ với số tổng đài BIDV, nếu chưa biết số tổng đài BIDV có thể xem tại đây để biết thêm các thông tin cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button