Ngân Hàng

Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN

Tiến hành đổi mật khẩu ATM DongA Bank hay còn gọi là đổi mã PIN là một trong những vấn đề mà người sử dụng hoàn toàn có thể làm trực tiếp trên các ATM DongA Bankmà không cần phải ra quầy giao dịch của DongA Bank. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đổi mật khẩu ATM DongA Bank.

Người dùng ngân hàng DongA Bank có thể tự mình chủ động đổi mật khẩu ATM DongA Bank hay còn gọi là đổi mã pin thông qua các địa điểm rút tiền ATM DongA Bank hoặc đến trực tiếp ngân hàng thông qua các quầy giao dịch của DongA Bank để thực hiện việc công việc trên. Tuy nhiên việc đến ngân hàng và đổi mật khẩu ATM DongA Bank sẽ khiến bạn mất thời gian cũng như phải phụ thuộc vào giờ làm của ngân hàng.

– Download DongA Bank cho Android
– Download DongA Bank cho iPhone

Thay vào đó chúng ta nên ra các địa điểm ATM DongA Bank để tự mình có thể đổi mật khẩu ATM DongA Bank. Nếu như bạn chưa năm rõ được địa chỉ ATM DongA Bank thì còn thể xem tham khảo tại đây, các dịa chỉ ATM DongA Bank được share-data.top chúng tôi tổng hợp và cập nhật mới nhất gửi đến bạn đọc.

Đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã pin DongA Bank

Related Articles

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM DongA Bank tất nhiên bạn phải ra các địa điểm rút tiền ATM VPBank nếu như không muốn đến các quầy giao dịch mất thời gian.

cach doi mat khau atm donga bank doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn nhét thẻ ATM vào để đổi mật khẩu ATM DongA Bank , cách thức nhét cũng giống như lúc bạn rút tiền bình thường.

cach doi mat khau atm donga bank doi ma pin 3

Bước 3: Sau đó bắt đầu nhập mã pin vào để truy cập được vào tài khoản của ATM VPBank.

cach doi mat khau atm donga bank doi ma pin 4

Khi nhập mật khẩu thành công xong bảng menu sẽ hiện lên lúc này chúng ta sẽ lựa chọn phần đổi mã pin. Tại phần đổi mã pin chúng ta sẽ phải nhập liên tiếp 2 lần mã pin giống nhau để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đổi mật khẩu ATM DongA Bank . Mã pin tùy vào ngân hàng mà thông thường có 6 ký tự.

– Sau khi đổi mật khẩu ATM DongA Bank thành công bạn nên thôi sử dụng và rút thẻ ATM DongA Bank ra sau đó đút lại để thử với mã pin mới, nếu thử với mã pin mới thành công tức là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM DongA Bank .

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM DongA Bank :

– Bạn nên ra cây ATM DongA Bank chính chủ để thực hiện việc đổi mật khẩu ATM DongA Bank.
– Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
– Nên đến các ATM DongA Bank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
– Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
– Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM DongA Bank của mình.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM MBBank, việc đổi mật khẩu ATM MBBank là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. share-data.top khuyên bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM MBBank của mình được an toàn hơn, còn đối với các bạn đang sở hữu thẻ ATM VPBank, các bạn cũng nên đổi mật khẩu ATM VPBank nếu trước đó đã cho ai đó mượn thẻ để giao dịch tiền, tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.


Còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc bạn đọc có thể để lại comment dưới đây hoặc liên hệ với số tổng đài MBBank, nếu chưa biết số tổng đài MBBank có thể xem tại đây để biết thêm các thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button