Ngân Hàng

Cách đổi mật khẩu ATM TPBank

Đối với người dùng ngân hàng TPBank có thể tiến hành đổi mật khẩu ATM TPBank thông qua nhiều hình thức lẫn nhau bao gồm đến các quầy giao dịch hoặc thông qua các ATM TPBank. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đổi mật khẩu ATM TPBank trực tiếp tại các quầy ATM TPBank.

Để đổi mật khẩu ATM TPBank không hề khó, mã PIN của ngân hàng TPBank tuy bảo mật nhưng nếu không đổi mật khẩu ATM TPBank thường xuyên rất dễ gây ra nhiều nguy cơ khó lường cho người sử dụng. Mà người sử dụng lại không để ý đến vấn đề trên, chính vì lý do đó các vụ việc liên quan đến chiếm đoạt tài khoản ATM thường xuyên xảy ra hơn.

Trong bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi mật khẩu ATM TPBank, giúp bạn có thể thay đổi mã PIN ATM TPBank sau khi sử dụng một thời gian dài. Trước khi đến với hướng dẫn đổi mật khẩu ATM TPBank, hiện tại ngân hàng TPBank đang có rất nhiều chính sách ưu đãi khi tiến hành mở tài khoản ngân hàng TPBank. Không những thế phương thức mở tài khoản ngân hàng TPBank đơn giản và được đánh giá là thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM TPBank:

– Bạn chỉ có thể đổi mật khẩu ATM TPBank ở chính cây rút tiền của TPBank.
– Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
– Nên đến các ATM TPBank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
– Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
– Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM TPBank của mình.

Related Articles

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM TPBank

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM TPBank đầu tiên bạn cần phải ra các điểm giao dịch của ATM TPBank. Các ATM TPBank rất dễ nhận biết do có một màu tìm rất đặc chưng.

cach doi mat khau atm tpbank 2

Bước 2: Tại đây bạn hãy đút mặt trước của thẻ có hình mũi tên chĩa vào khe của ATM TPBank.

cach doi mat khau atm tpbank 3

Bước 3: Tiến hành nhập mã PIN của tài khoản bạn đang sử dụng.

cach doi mat khau atm tpbank 4

Bước 4: Sau khi nhập mã PIN thành công bạn lựa chọn đổi PIN.

cach doi mat khau atm tpbank 5

Bước 5: Tiến hành nhập mã PIN cũ.

cach doi mat khau atm tpbank 6

Bước 6: Sau đó nhập mã PIN mới 2 lần, thao tác này tương đương với việc đổi mật khẩu ATM TPBank.

cach doi mat khau atm tpbank 7

Sau cùng sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công hoặc giao dịch thành công và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM TPBank.

cach doi mat khau atm tpbank 8

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM TPBank, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đổi mật khẩu ATM TPBank dễ dàng. Hơn thế nữa việc đổi mật khẩu ATM TPBank thường xuyên sẽ giúp cho tài khoản của bạn an toàn hơn, bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu ATM Sacombank tại đây


Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc bạn đọc có thể để lại comment tại đây hoặc liên hệ với số tổng đài TPBank. Số tổng đài TPBank hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ và giải đáp mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button