Ngân Hàng

Cách đổi mật khẩu ATM VPBank, đổi mã PIN

Với cách đổi mật khẩu ATM VPBank trong bài viết dưới đây người sử dụng VPBank có thể tự mình thay đổi mã pin theo ý mình và trực tiếp thông qua các cây ATM VPBank mà không cần phải đến các quầy giao dịch của VPBank trên toàn quốc.

Thay vì phải đến các quầy giao dịch của VPBank để thay đổi mã PIN thì người dùng có thể đổi mật khẩu ATM VPBank trực tiếp thông qua các địa điểm ATM VPBank nơi bạn sinh sống gần nhất. VPBank có mạng lưới trải rộng cả nước nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khu vực mình sính sống cũng có cây ATM và bạn có thể ra đó để đổi mật khẩu ATM VPBank.

Ngoài ra khi bạn đến các quầy ATM VPBank để tiến hành đổi mã PIN chúng ta có thể làm nhiều việc hơn thế nữa, chẳng hạn như kiểm tra số dư tài khoản VPBank. Hiện tại chúng ta có thể kiểm tra số dư tài khoản VPBank trực tiếp trên màn hình hoặc thông qua giấy để dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tài khoản.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM VPBank , đổi mã PIN

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM VPBank tất nhiên bạn phải ra các địa điểm rút tiền ATM VPBank nếu như không muốn đến các quầy giao dịch mất thời gian.

cach doi mat khau atm vpbank doi ma pin 2

Bước 2: Tại đây bạn nhét thẻ ATM vào để đổi mật khẩu ATM VPBank, cách thức nhét cũng giống như lúc bạn rút tiền bình thường.

cach doi mat khau atm vpbank doi ma pin 3

Bước 3: Sau đó bắt đầu nhập mã pin vào để truy cập được vào tài khoản của ATM VPBank.

cach doi mat khau atm vpbank doi ma pin 4

Sau khi nhập mật khẩu thành công xong bảng menu sẽ hiện lên lúc này chúng ta sẽ lựa chọn phần đổi mã pin. Tại phần đổi mã pin chúng ta sẽ phải nhập liên tiếp 2 lần mã pin giống nhau để đảm bảo không bị sai sót trong quá trình đổi mật khẩu ATM VPBank. Mã pin tùy vào ngân hàng mà thông thường có từ 4 – 6 ký tự.

Sau khi đổi mật khẩu ATM VPBank thành công bạn nên thôi sử dụng và rút thẻ ATM VPBank ra sau đó đút lại để thử với mã pin mới, nếu thử với mã pin mới thành công tức là bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM VPBank.

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM VPBank:

– Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
– Nên đến các ATM VPBank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
– Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
– Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM VPBank của mình.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM VPBank, với cách đổi mật khẩu ATM VPBank trực tiếp tại các quầy ATM VPBank sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc đổi mã PIN. Tài khoản sẽ được bảo mật hơn và share-data.top đề xuất bạn nên làm công việc này thường xuyên hơn để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình hơn. DongA Bank cũng là một trong những ngân hàng có số lượng người dùng nhiều, việc đổi mật khẩu ATM DongA Bank cũng giúp người dùng bảo vệ thông tin tài khoản và số tiền có trong thẻ của mình.


Với những ai quan tâm đến gửi tiền và lãi suất ngân hàng VPBank thì cũng nên chú ý hơn trong thời điểm này. Cụ thể hãy tham khảo thông tin lãi suất ngân hàng VPBank để xem có gì thay đổi cũng như mức lãi suất bình quân hiện nay ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button