Phần Mềm

Cách đổi ngôn ngữ trong 7-Zip

7 Zip là công cụ hỗ trợ nén và giải nén file phổ biển cũng như dễ sử dụng nhất hiện nay, ngôn ngữ của 7 Zip sử dụng là tiếng Anh, không những thế nó còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác trong đó có cả tiếng Việt. Bài viết này, share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ trong 7-Zip.

Việc thay đổi ngôn ngữ trong 7-Zip, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Việt sẽ giúp chúng ta dễ sử dụng cũng như có thể tùy chỉnh sâu hơn cho các công cụ nén cũng như giải nén của phần mềm. Nếu bạn chưa biết về công cụ giải nén đa tính năng này, tham khảo bài viết cáchcài 7zip để tải và được hướng dẫn cài đặt nhé.

Hoặc các bạn có thể tải Winrar, như đã biết Winrar là công cụ giải nén đa tính năng như 7-Zip. So về tính năng cũng như hiệu suất thì không hề thua kèm 7-Zip, đây cũng là một sự lựa chọn khác cho bạn.

Cách đổi ngôn ngữ trong 7-Zip

Bước 1: Mở StartMenu, Chọn All Programs.

cach doi ngon ngu trong 7 zip

Bước 2: Tìm đến thư mục 7-Zip, chọn 7-Zip File Manager.

doi ngon ngu trong 7 zip

Bước 3: Click vào Tool chọn Options..

huong dan doi ngon ngu trong 7 zip

Bước 4: Click sang phần Language để thay đổi ngôn ngữ.

doi ngon ngu trong 7 zip

Bước 5: Chọn ngôn ngữ Việt Nam sau đó Apply -> OK.

doi ngon ngu trong 7 zip

Bước 6: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ thấy giao diện ngôn ngữ làm việc của 7-Zip đã hoàn toàn thay đổi.


Như vậy share-data.top đã hoàn tất chuyển đổi ngôn ngữ cho 7-Zip, trong bài viết là ngôn ngữ tiếng Việt nhưng bạn có thể chuyển đổi bất cứ ngôn ngữ nào mà 7-Zip hỗ trợ tùy vào ngôn ngữ bạn đang sử dụng. Còn rất nhiều tính năng trong 7-Zip mà bạn chưa thể khám phá hết, tham khảo thêm bài viết cắt nối file bằng 7-Zip và còn nhiều bài nữa tại share-data.top nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button