Phần Mềm

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được tích hợp cho phép người dùng có thể đổi nhạc chuông dễ dàng, giống như nhạc chuông trên điện thoại. Cùng thực hiện theo hướng dẫn của share-data.top để có thể đổi nhạc chuông Zalo hiệu quả.

Không ít người dùng đã gửi thắc mắc đến share-data.top, nhờ tư vấn cách gán, đổi nhạc chuông Zalo. Mục đích là để phân biệt thông báo, cuộc gọi từ Zalo và các ứng dụng trò chuyện khác trên điện thoại. Vậy hãy tham khảo cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại dưới đây. 

Chia sẻ về cách đổi nhạc chuông Zalo

Hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone, Android

Để có thể đổi nhạc chuông cho Zalo thì bạn cần update phiên bản Zalo mới nhất về điện thoại:
+ Zalo cho Android: Zalo cho Android
+ Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Lưu ý: share-data.top sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo trên Xiaomi, các điện thoại khác như Samsung, iPhone, các bạn làm tương tự.

Cách thực hiện:

Bước 1: Để cài nhạc chuông Zalo Oppo, Samsung, iPhone thì trên điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, nhìn ở góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng hình người (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhìn góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng răng cưa (cài đặt) (Hình 2).

Nhac chuong Zalo goi den

Bước 2: Chuyển sang giao diện Cài đặt, bạn click vào “Cuộc gọi” (Hình 3). Trong giao diện Cuộc gọi, bạn click vào “Nhạc chuông” (Hình 4).

Tai nhac chuong Zalo cho dien thoai

Bước 3: Tất cả các nhạc chuông của Zalo sẽ hiển thị ra, tích xanh đang ở chế độ nhạc chuông của Zalo, bạn có thể click vào từng file nhạc để nghe thử và chọn bài (Hình 5). Sau khi chọn tích xanh vào ô bài mình thích thì nhạc chuông sẽ phát ra bài nhạc đó thay vì nhạc chuông Zalo mà bạn vẫn hay nghe (Hình 6).

Huong dan doi nhac chuong Zalo tren iPhone, Android

Còn nếu bạn muốn nghe nhạc chuông Zalo giống như nghe nhạc chuông điện thoại thì bạn click vào ô “Theo nhạc chuông hệ thống” (Hình 7). Sau đó, bạn quay ra, bạn sẽ thấy nhạc chuông Zalo đang để mặc định là theo nhạc chuông hệ thống (Hình 8). 

Cai nhac chuong Zalo cho Oppo


Trên đây là cách đổi nhạc chuông Zalo, các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước trên là có thể đổi nhạc chuông theo ý muốn của mình. Trong trường hợp bạn cảm thấy các thông báo của Zalo làm phiền trong lúc làm việc thì hãy tham khảo ngay thủ thuật Tắt thông báo Zalo mà share-data.top đã thực hiện trước đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button