Tài Liệu

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tài liệu
Thủ thuật văn phòng

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Để lưu trữ các cuộc gọi quan trọng nhiều người đã tận dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên Smartphone. Vậy bằng cách nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách cài đặt ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất mà có thể bạn chưa biết.

Cách cài phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Làm thế nào để biết iPhone đã bị thay màn hình?

Cách mở khóa iPhone khi lỡ quên mật khẩu

Cách cài phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì vậy để sử dụng ứng dụng này trên iPhone thì trước đó máy của bạn phải được tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia.

Đối với những máy chưa được tiến hành Jailbreak các bạn vẫn có thể tìm kiếm các ứng dụng này trên App Store bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm “call recorder free”. Trên cửa hàng App Store sẽ xuất hiện rất nhiều app cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn app mà mình muốn sử dụng để cài đặt cho máy.

Bạn có thể tải Call Recorder ngay tại đây.

Tiếp đó các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của iPhone các bạn tìm chọn cửa hàng Cydia và add Sources: để tìm kiếm và cài đặt phần mềm Audio Recorder.

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi màn hình iPhone xuất hiện biểu tượng phần mềm Audio Recorder, các bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt của Audio Recorder. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu cho người dùng phải Active cho máy, bạn hãy nhấn bỏ qua. Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào By Product để tiếp tục.

Để ghi âm tự động trên iPhone bằng phần mềm này hoặc ghi âm thủ công các bạn hãy thiết lập trong mục Recordeing Settings. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi, hay chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Sau khi thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder. Khi có cuộc gọi, biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder sẽ nhấp nháy. Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Kết thúc cuộc gọi bản ghi âm sẽ được lưu và bạn có thể nghe lại luôn khi kết thúc.

Chúc các bạn thành công!

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone
ghi âm cuộc gọi trên ios
cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone

Nếu bạn không thấy nội dung bài viết được hiển thị. Vui lòng tải về để xem. Nếu thấy hay thì các bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé!

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button