Phần Mềm

Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên máy tính

Trong những phiên bản hiện nay, người dùng trên Zalo trên Pc đã được hỗ trợ thêm tính năng ghim cuộc hộ thoại lên đầu. Cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào những cuộc hội thoại quan trọng, ưu tiên khi sử dụng Zalo. Những tin nhắn quan trọng sẽ được ghim lên đầu giao diện và người dùng Zalo dễ dàng nhìn thấy.

Tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo khá quan trọng nếu như bạn có để cả trăm bạn bè với hàng trăm cuộc nói chuyện khác nhau. Sẽ rất rối mắt khi phải đi tìm lại các cuộc hội thoại quan trọng với bạn bè mình. Tại sao không sử dụng tính năng ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo có sẵn trên PC. Đây là điểm mạnh của Zalo so với Facebook Messenger trong việc quản lý hệ thống chat.

Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên PC.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành downloads Zalo về máy tính mình. cài đặt và tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính thông qua tính năng QRcode nhé.

Bước 2: Vào tới giao diện Zalo của các bạn sẽ có các mục như Messages, Contacts, Groups,….

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 3: Để ghim cuộc hội thoại nào bất kỳ các bạn nhấn chuột vào cuội hội thoại người đó. Nó sẽ có giao diện như hình bên dưới. Và kế tiếp các bạn chọn Pin this conversation(Pin cuộc trò chuyện này).

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Bước 4: Kế tiếp các bạn để ý thấy góc bên phải cuộc trò chuyện có một hình Pin (ghim).

Với các cuộc trò chuyện khác nếu không quan trọng các bạn không cần Pin và nó sẽ xuất hiện lần lượt theo thời gian bên dưới. Chứ không được ưu tiên như cuộc trò chuyện bạn đã ưu tiên.

gim cuoc hoi thoai len dau trong Zalo

Trên đây share-data.top đã hướng dẫn các bạn cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo trên PC, rất hữu ích nếu như các bạn cần ưu tiên cuộc trò truyện của mình. Vậy là từ nay không còn lo bỏ lỡ các cuộc trò truyện cho dù kêt bạn trên Zalo nhiều đến đâu nữa. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn sử dụng Zalo thành thạo hơn.


Chúc các ban thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button