Phần Mềm

Cách gửi Sticker Giáng Sinh trên Zalo PC

Thông qua cách gửi sticker Giáng sinh trên Zalo PC mang thông điệp độc đáo, những người dùng sẽ dễ dàng trao những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp lễ này, đồng thời chia sẻ nhanh chóng và chính xác những cảm xúc của mình đến cho người nhận.

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, để cùng hòa mình vào không khí vui tươi của ngày Giáng Sinh thì phần mềm chat Zalo cũng đã cập nhật một bộ Sticker – nhãn dán vui nhộn trên phần mềm trò chuyện của mình. Với bộ Sticker Giáng Sinh Rực Rỡ gồm 23 chiếc với đầy đủ mọi chủ đề, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để gửi những lời chúc đến gia đình, bạn bè, người thân,… khi không bên cạnh hay có cơ hội gặp mặt nhau.

Gửi Sticker Giáng Sinh trên Zalo PC

Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn bè trên Zalo PC với chỉ một vài thao tác đơn giản. Cách thực hiện cụ thể và liên kết tải Zalo PC phiên bản mới nhất sẽ được share-data.top trình bày ngay sau đây.

– Tải Zalo PC tại đây: Download Zalo PC
 

Hướng dẫn gửi Sticker Giáng Sinh trên Zalo PC

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo và mở một cuộc trò chuyện riêng hay nhóm bất kỳ.

cach gui sticker giang sinh tren zalo pc 2

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chuông Giáng sinh ở bên dưới màn hình và chọn Sticker yêu thích, phù hợp nhất và nhấn vào để gửi đi.

Mẹo Đừng quên viết thêm lời chúc Giáng sinh đi kèm để thông điệp thêm trọn vẹn nhé

cach gui sticker giang sinh tren zalo pc 3

Ngay sau khi gửi đi, các hiệu ứng chuyển động của Sticker sẽ xuất hiện ngay trên màn hình máy tính của người nhận, nếu bật loa người dùng còn có thể nghe thấy tiếng nhạc Giáng sinh vui nhộn đi kèm.

cach gui sticker giang sinh tren zalo pc 4

cach gui sticker giang sinh tren zalo pc 5

cach gui sticker giang sinh tren zalo pc 6

Với bộ Sticker ngộ nghĩnh và đáng yêu của Zalo và hướng dẫn thao tác hướng dẫn từ share-data.top, lúc này bạn đã có thể dễ dàng tỏ bày, gửi những lời yêu thương, lời chúc giáng sinh ấm áp cho người mà mình yêu quý thông qua dòng tin nhắn rồi nhé.


Chúc bạn một Giáng sinh an lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button