Cuộc Sống

Cách gửi sticker Valentine trên Zalo PC 2020

Tương tự như điện thoại, cách gửi sticker Valentine trên Zalo PC cũng hết sức đơn giản, tuy nhiên nếu bạn là người dùng mới làm quen, chưa biết làm thế nào để gửi sticker Valentine trên Zalo PC cho “một nửa” của mình vào ngày 14/02 sắp tới thì hãy xem ngay hướng dẫn sau đây nhé.

Cũng như mọi năm, khi gần đến ngày lễ tình nhân 14/02 thì Zalo lại chuẩn bị sẵn một món quà là bộ Sticker Valentine dành riêng cho các cặp đôi. Bộ sticker Valentine trên Zalo PC năm nay được thiết kế bằng những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, và có nhiều thông điệp vui tươi cũng như những lời chúc Valentine được nhiều người yêu thích.

Gửi sticker Valentine trên Zalo PC

Nếu bạn không tiện sử dụng điện thoại để gửi tin nhắn, hay sticker Valentine cho “người ấy”, share-data.top sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách gửi sticker Valentine trên Zalo PC đơn giản, tiện lợi.

 

Gửi sticker Valentine trên Zalo PC 2020

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về cách gửi sticker Valentine trên Zalo PC, người dùng cần lưu ý tải và cài đặt phiên bản Zalo PC mới nhất trên máy tính.
– Tải Zalo PC tại đây: Download Zalo PC

Cũng nên nhớ rằng, tính năng này hỗ trợ cả máy tính và điện thoại nên bạn có thể gửi Sticker Valentine Zalo trên điện thoại cho người ấy nhé.

Bước 1: Mở Zalo PC trên máy tính, sau đó bạn thực hiện đăng nhập như bình thường.
Tại màn hình làm việc chính của phần mềm, bạn nhấn vào tên bạn bè cần gửi sticker Valentine trong danh sách hội thoại bên trái màn hình.

cach gui sticker valentine tren zalo pc 2020 2

Bước 2: Trong khung trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng sticker Valentine có hình trái tim. Một bảng lựa chọn sticker hiện ra, bạn hãy nhấn chuột phải để lựa chọn sticker ưng ý nhất để gửi đi.

cach gui sticker valentine tren zalo pc 2020 3

Ngay lập tức, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và thông điệp tương ứng với sticker mà bạn vừa chọn sẽ hiện ra. Những hiệu ứng này cũng sẽ hiển thị đầy đủ, cho dù bên phía người nhận sử dụng phiên bản Zalo trên máy tính hay điện thoại.

 

cach gui sticker valentine tren zalo pc 2020 4

 

cach gui sticker valentine tren zalo pc 2020 5

 

cach gui sticker valentine tren zalo pc 2020 6


Với những cặp đôi ở xa nhau thì việc gặp gỡ vào ngày lễ 14/02 tương đối khó khăn. Việc gửi sticker Valentine trên Zalo PC sẽ là món quà nhỏ, ý nghĩa vun đắp tình cảm. Còn với những cặp đôi ở gần nhau, thì bạn hãy gửi thông điệp trực tiếp đến người ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button