Phần Mềm

Cách gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker

Zalo tích hợp tính năng gửi thiệp mừng nhân các ngày lễ, các bạn có thể tận dụng tính năng này để gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker trên máy tính hoặc trên điện thoại dễ dàng, nhanh chóng. Cách này có thể thay thế cho lời chúc, tấm thiệp và lời nói cảm ơn chân thành từ bạn gửi tới thầy cô.

Sử dụng Sticker khi chat với một ai đó trên Zalo không phải là một thứ gì đó quá mới mẻ hay độc đáo nhưng dường như Zalo đẫ biến nó thành một thứ mà mỗi khi chúng ta sử dụng đều nhắc đến. Và gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker cũng là một ngày lễ như thường lệ giống như bao ngày lễ khác nếu bạn là người hay sử dụng Zalo hay nói chính xác hơn là hay sử dụng Sticker trên Zalo sẽ biết rõ điều.

Hướng dẫn cách gửi thiệp mừng ngày 20/11 đến thầy cô trên Zalo trên máy tính, điện thoại

Hướng dẫn gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker

Lưu ý trong trường hợp vào Zalo nhưng không thấy các sticker 20/11 đâu hãy tiến hành tải Zalo phiên bản mới nhất nhé. Trước tiên là download Zalo cho người dùng máy tính tại đây.

– Tải Zalo cho iPhone tại đây.
– Tải Zalo cho Android tại đây.

1. Gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker trên PC

Bước 1: Trên máy tính, bạn mở Zalo click vào người mà bạn gửi thiệp 20/11. Sau đó, bạn nhìn góc dưới tay phải, click vào “Gửi thiệp ngày 20/11“. 

cach gui thiep mung 20 11 tren zalo bang sticker 2

Bước 2: Zalo sẽ hiển thị các mẫu thiệp mừng 20/11, các bạn có thể kéo chuột để tìm rồi click vào mẫu thiệp bạn thấy ưng ý. 

cach gui thiep mung 20 11 tren zalo bang sticker 3

Bước 3: Sau đó, bạn click vào “Gửi thiệp

cach gui thiep mung 20 11 tren zalo bang sticker 4

Bước 4: Lúc này, Zalo gửi và hiển thị thiệp 20/11 bạn chọn và gửi đến cho người bạn trên Zalo của bạn. 

cach gui thiep mung 20 11 tren zalo bang sticker 5

2. Gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker trên điện thoại

Vì giao diện Zalo trên Android và iPhone và tương đồng với nhau nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker trên diện thoại Android. Đừng quên tải phiên bản Zalo mới nhất theo đường link ở trên trong trường hợp bạn không thấy chỗ để gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Zalo ra. Trong phần Tin nhắn, bạn nhìn ngay ở phía trên đầu, bạn click vào “Chọn thiệp” (Hình 1). Sau đó, bạn tìm kiếm và chọn mẫu thiệp mà bạn ưng ý (Hình 2). 

cach gui thiep mung 20 11 tren zalo bang sticker 7

Bước 2: Sau khi bạn chọn xong mẫu thiệp, bạn nhấn vào “Gửi thầy cô” ( Hình 3). Sau đó, bạn trượt nhẹ màn hình để tìm và chọn người mà bạn muốn gửi thiệp (Hình 4). 

cach gui thiep mung 20 11 tren zalo bang sticker 8

Lưu ý: Các bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều người cùng một lúc đều được.

Bước 3: Bạn nhìn góc dưới tay phải, bạn click vào mũi tên trắng bên ngoài viền xanh để gửi mẫu thiệp đi (Hình 5). Lúc này, Zalo sẽ hiện ra thông báo gửi thành công (Hình 6).

Tao thiep gui co thay giao

Lưu ý: Bạn có thể gõ tên vào ô “Tìm kiếm” để tìm nhanh người mà bạn muốn gửi thiệp 20/11 (Hình 7). Bên cạnh đó, bạn muốn gửi thiệp nữa cho mọi người, bạn nhấn vào “Tiếp tục” (Hình 8). 

Gui thiep mung 20/11 tren Zalo


Ngày 20/11 đã đến rồi, với những ai đang sử dụng Zalo thì còn chần chữ gì nữa mà không gửi thiệp mừng 20/11 trên Zalo bằng sticker ngay thôi nào. Gửi bằng Sticker cũng là một cách để bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô giáo. Hoặc không bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều cách khác như tạo thiệp 20/11 cũng là cách hay, với hướng dẫn tạo thiệp 20/11 của share-data.top sẽ giúp bạn có được tấm thiệp đẹp và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button